ห้ามพลาดสำหรับการมาโอซาก้า มีตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอาง ของกระจุกกระจิก... อ่านเพิ่มเติม
แหล่งช็อปปิ้งส์ กิน เที่ยว มีทุกอย่างครบ และเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว มีของถูกของแพง เดินวนไปค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ของถูกเยอะมาก กว่าจะเดินครบทุกซอยใช้เวลาไปสองวันเลยคนเยอะมากๆครับที่นี่ ยูนิโคลถูกมากต้องไปขนมาอีกรอบเเน่ๆ
ตลอดเวลาที่อยู่ในโอซาก้า ผมไปเดินเล่นย่านนี้ทุกวัน ตลอดทางเต็มไปด้วย ร้านอาหาร สินค้ามากมายให้เลือกซื้อ รู้สึกเพลิดเพลินมากๆ และยังมีสถานที่สวยๆให้ถ่ายรูปด้วย
เดินจากโรงแรม นิวโอซาก้า shisaibashi ไม่ใกล้ ตลอดข้างทางเป็นถนนช๊อปปิ้ง ตื่นตาตื่นใจกับแหล่งช๊อปปิ้ง
ของขายเยอะมาก วันเดียวอาจะเดินไม่พอสำหรับขาช็อป ของน่าซื้อทุกอย่างเลยครับช่วงมกราเป็นช่วงเซลล์ขนกลับมาเต็มไปหมดเลยครับ
ร้านค้าสำหรับนักช้อป มีของใช้ ของกินของที่ระลึก มากมาย หลายระดับราคา
ควรมาก่อน 20.00น. เพราะร้านปิดค่อนข้างเร็ว
แต่ก็มีบางร้านเปิด24 ชม.เช่น ดองกี้
คนเยอะมาก ร้านค้าก็เยอะและหลากหลาย มีเวลาเดินไม่ทั่วเพพพราะว่ามีร้านรวงอยู่มาก ยิ่งไปช่วงปีใหม่ มีสินค้าลดราคามากมาย พอกลับไทยถึงขั้นกระเป๋าแฟบ