ถนนของนักชอปปิ้ง

ห้ามพลาดสำหรับการมาโอซาก้า มีตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอาง ของกระจุกกระจิก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Sinenas K
สุดยอดของการช็อปปิ้งส์

แหล่งช็อปปิ้งส์ กิน เที่ยว มีทุกอย่างครบ และเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว มีของถูกของแพง เดินวนไปค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2019
Honey12046
เมืองยะลา, ไทย

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ชินไซบาชิ ที่กินที่เที่ยว ที่ช้อป สุดฮิตของโอาซาก้า มีร้านค้าให้เลือกช้อปมากกว่า 2 พันร้าน เรียกได้ว่าช้อปกันจนเหนื่อยเลยที่เดียว ถ้ามาแล้วก็ต้องมาถ่ายรูปกับป้ายกลูลิโกะ สุดฮิตที่ไม่ว่าใครมาก็ต้องแวะเซลฟี่รูปตัวเองซักหน่อย ร้านอาหารที่ชินไซบาชิก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ของที่ขายดีก็คงจะเป็น ปูยางกับ ทาโกยากิ ที่อร่อยแท้แบบต้นตำหรับบบ ถ้าไปแล้วห้ามพลาดดด

ขอบคุณ mininetty
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

เตรียมตัวมาดี กับการช้อปปิ้ง ได้สนุกสนาน ได้อรรถรสสุด ๆ แวะร้านได้ดั่งใจ ผู้คนมากมาย อากาศดี ไปโอซากา ต้องถนนนี้เลย แม้ไม่ได้ซื้อของ ได้ชมบรรยากาศก็คึกคักแล้ว

ขอบคุณ Thanlisa
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

ย่านร้านค้าที่มีคนพลุกพล่านมากในช่วงกลางคืน มีร้านค้าเรียงราย 2 ข้างทาง มีร้านขายเสื้อผ้า รองเท้า ร้านขายยา ร้านเกมส์ ร้านอาหาร เยอะมาก ถ้าไปย่านนี้แนะนำร้านปูอร่อยมาก

ขอบคุณ agamaru
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ขาช็อปต้องไป จะเป็นที่ที่มีทุกแบรน นักท่องเที่ยวเดินกันหนาแน่นในช่วงเย็น ร้านขายเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ย่านนี้ค่ะ

ขอบคุณ airsabelle
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ใครอยากช๊อปไม่ควรพลาด ของเยอะมากกกก เงินในกระเป๋านี่อยากกระโดดออกอย่างเดียว อยู่ฝั่งตรงข้ามกับ Dotonbori เลยค่ะ แหล่งรวมของ แฟชั่น วัยรุ่นญี่ปุ่นก็เดินกันเยอะนะคะ

ขอบคุณ Tonkhaoable