ถนนของนักชอปปิ้ง

ห้ามพลาดสำหรับการมาโอซาก้า มีตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอาง ของกระจุกกระจิก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Sinenas K
สุดยอดของการช็อปปิ้งส์

แหล่งช็อปปิ้งส์ กิน เที่ยว มีทุกอย่างครบ และเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว มีของถูกของแพง เดินวนไปค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2019
Honey12046
เมืองยะลา, ไทย

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เป็นถนนแห่งการเสียเงินในการเลือกซื้อของเพราะตลอดทั้งถนนจะมีของขายทั้งเสื้อผผ้าและของกินเยอะมาก มีหลายร้าน

ขอบคุณ panuwat4839
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ถนนสายนี้ ทอดยาวไปไกลมาก เเละข้าวของก็ขายกันเยอะมากๆ ร้านค้า ช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ป้ายไฟกูลิโกะ ร้านราเมง ร้านทาโกยากิ ร้านปูอลาสก้า ฟินเวอร์ๆๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ wissava
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ถ้าคนชอบช็อปปิ้ง แนะนำเลยค่ะ มีของเยอะแยะมากมาย ผู้คนเดินเบียดเสียด แต่พวกเสื้อผ้า รองเท้า ของฝาก ของกินมากมายย

ขอบคุณ Neung N
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2016

อีกย่านหนึ่งที่เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่อยู่ใจกลางเมือง เดินทางไปได้ง่ายสะดวกสบาย มีร้านค้าต่างๆมากมายหลากหลายให้ได้เลือกแวะช็อปกระหน่ำกันอย่างจุใจ

ขอบคุณ Tip912
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2016

เดินช็อปปิ้งเป็นถนนยาวๆ มีร้านค้ามากมาย แบรนด์เนม และไม่ใช่แบรนด์เนม มีตั้งแต่ราคาถูกจนแพงให้เลือกซื้อตามใจชอบ

1  ขอบคุณ pk_guz