ถนนของนักชอปปิ้ง

ห้ามพลาดสำหรับการมาโอซาก้า มีตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอาง ของกระจุกกระจิก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Sinenas K
สุดยอดของการช็อปปิ้งส์

แหล่งช็อปปิ้งส์ กิน เที่ยว มีทุกอย่างครบ และเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว มีของถูกของแพง เดินวนไปค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2019
Honey12046
เมืองยะลา, ไทย

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

คนค่อนข้างเยอะในช่วงเย็นๆ และเสาร์-อาทิตย์ทั้งวัน แต่โดยรวมชอบมาก มีร้านอาหารให้เลือกกินเยอะ ทั้งแบบเดินทางหรือนั่งในร้าน ในช่วงเย็น หากนั่งในร้าน อาจจะต้องรอคิวหน่อยแต่ถ้าซื้อมากินก็พอมีที่ให้นั่งทานได้อยู่

ถ้าชอบช็อปปิ้ง ถนนนี้เหมาะมากๆ มีร้านให้เลือกเยอะ ราคาอาจจะไม่ถูกที่สุด แต่อยู่ใจกลางเมือง หากพักแถวนี้ก็ไม่ต้องเดินเยอะ เอาของไปเก็บแล้วไปซื้อของต่อได้เลย สำหรับร้านปูเจ้าดัง หากเลือกทานตอนเย็นจะราคาสูง แนะนำให้กินช่วงกลางวันหรือก่อนสี่โมง ราคาจะถูกกว่าเยอะ

ขอบคุณ warinb58
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ไปมาช่วงสิ้นปี 2015 ค่ะ คนเยอะมากกกกกกกกกกกก
ไม่สามารถถ่ายรูป ทานอาหาร หรือช็อปปิ้งได้สะดวกเลย
ถ้าเลี่ยงได้ไม่ควรมาจริงๆค่ะช่วงสิ้นปี

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ratchanii

การตกแต่งร้านอาหารที่นี่ดูแปลกตา ซึ่งปูตัวใหญ่มากสีแดงสดดึงดูดความสนใจของผู้ที่พบเห็น เพราะมันขยับได้ ขามันเคลื่อนไปมา

ขอบคุณ WISNUWATP

เป็นถนนแห่งการเสียเงินในการเลือกซื้อของเพราะตลอดทั้งถนนจะมีของขายทั้งเสื้อผผ้าและของกินเยอะมาก มีหลายร้าน

ขอบคุณ panuwat4839
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ถนนสายนี้ ทอดยาวไปไกลมาก เเละข้าวของก็ขายกันเยอะมากๆ ร้านค้า ช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ป้ายไฟกูลิโกะ ร้านราเมง ร้านทาโกยากิ ร้านปูอลาสก้า ฟินเวอร์ๆๆ

ขอบคุณ wissava