ห้ามพลาดสำหรับการมาโอซาก้า มีตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอาง ของกระจุกกระจิก... อ่านเพิ่มเติม
แหล่งช็อปปิ้งส์ กิน เที่ยว มีทุกอย่างครบ และเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว มีของถูกของแพง เดินวนไปค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
เราไปถึงที่นี่ช่วงบ่ายของฤดูใบไม่ผลิ เหมือนกับร้านค้าเค้ายังไม่ต้อนรับแขก และร้านก็เปิดไม่ครบ เลยดูเหมือนตลาดที่ไม่ค่อยสมบูรณ์นัก เลยไม่รู้ว่าความรู้สึกจริงๆ เป็นยังไง
มีสินค้าหลากหลาย เดินไม่ยากเพราะเป็นเส้นทางยาว มีอาหารหลากหลาย อากาศกำลังดี ราคาสินค้าไม่แพงมาก ยิ่งดึกคนยิ่งเยอะ
ควรไปก่อนสามทุ่มไม่งั้นร้านเริ่มทยอยปิด เป็นถนนแห่งการเสียเงินในการเลือกซื้อของเพราะตลอดทั้งถนนจะมีของขายทั้งเสื้อผ้าและของกินเพียบ มีหลายร้าน คนแน่นมากเดิเบียดๆกัน เป็นช่วงราคาแต่ละร้านไม่ต่างกันมาก
ถ้าต้องการซื้อของหรือ ดูผู้คนที่มาช้อปปิ้งแนะนำให้มาที่นี้ จะได้เห้นการแต่งตัวขอวัยรุ่น ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้าให้ช้อปปิ้งชนิดว่าครบทุกอย่าง
คนเยอะมากเด๋วนี้
หากใครเดินทางไปเที่ยวย่านนัมบะแล้ว ก็ลองสามารถเดินทางไปเที่ยวย่านชินไบบาซิได้ เพราะตลาดแนวสามารถเดินช๊อปปิ้งและหาของอร่อยๆ ทานได้ค่ะ
คนค่อนข้างเยอะในช่วงเย็นๆ และเสาร์-อาทิตย์ทั้งวัน แต่โดยรวมชอบมาก มีร้านอาหารให้เลือกกินเยอะ ทั้งแบบเดินทางหรือนั่งในร้าน ในช่วงเย็น หากนั่งในร้าน อาจจะต้องรอคิวหน่อยแต่ถ้าซื้อมากินก็พอมีที่ให้นั่งทานได้อยู่
ถ้าชอบช็อปปิ้ง ถนนนี้เหมาะมากๆ มีร้านให้เลือกเยอะ ราคาอาจจะไม่ถูกที่สุด แต่อยู่ใจกลางเมือง หากพักแถวนี้ก็ไม่ต้องเดินเยอะ เอาของไปเก็บแล้วไปซื้อของต่อได้เลย สำหรับร้านปูเจ้าดัง หากเลือกทานตอนเย็นจะราคาสูง แนะนำให้กินช่วงกลางวันหรือก่อนสี่โมง ราคาจะถูกกว่าเยอะ