พวกเรามาพักที่นี่เมื่อเดือนธันวาคมเกสต์เฮาส์ ใกล้สถานีรถไฟมากๆ ผู้ดูแลฯ - อเล็กซ์และซาโอริ - เป็นกันเองมาก และคอยอำนวยความสะดวกให้ตลอดที่เข้าพัก ตอนที่พวกเรามาถึงดึกมากแล้ว แต่เขายังรอจนพวกเรามาถึงที่พัก แถมตอนที่พวกเราเช็คเอ้าท์ ระหว่างนั้นยังไม่ถึงเวลาขึ้นรถไฟ เขายังให้พวกเราใช้ห้องพักฟรีๆ ที่ห้องชั้นใต้ดินระหว่างรอเวลาอีกด้วย ที่พักนี้เชื่อมต่อกับทุกอย่างในโอซาก้าสามารถเดินไป และตัวโรงแรมเองก็สะอาดและสะดวกสบายมาก นอกจากนี้ยังมีระเบียงบนชั้นดาดฟ้าให้ชมวิวสวยๆ ห้องพักของเราค่อนข้างเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น - ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม และเสื้อคลุมถูกเก็บไว้ในตู้เก็บของขนาดใหญ่ และยังมีเครื่องทำความร้อน/โต๊ะเตี้ยๆ กลางห้องสำหรับวางสิ่งของ ไม่มีห้องอาบน้ำในตัว แต่เป็นห้องอาบน้ำแบบแชร์ร่วมแขกคนอื่นๆ สำหรับราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะมีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการ ถ้าเดินทางด้วยงบจำกัดล่ะก็ ขอแนะนำที่นี่