โรงแรมนี้สามารถเช็คอินได้ตอนบ่ายสาม แต่เราไปตั้งแต่สิบโมง เลยฝากกระเป๋าไว้แล้วออกไปเที่ยวกลับมาเช็คอินตอนเย็น ตอนเช็คอินพนักงานบริการดี พูดอังกฤษได้ ห้องที่เราไปพักเป็นเตียงเดียวไม่ถึงกับ 5 ฟุตแต่นอนสองคนได้พอดี ขนาดของห้องพักมาตรฐานญี่ปุ่น ไม่เล็ฏมาก แต่ไม่ใหญ่เหมือนโรงแรมบ้านเรา ถือว่ามีพื้นที่ใช้สรอยพอดี อยู่สองคนไม่ได้อึดอัดอะไร ห้องน้ำสะอาด มีแม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน มีชุดนอนสไตล์ญี่ปุ่นให้ใส่
ข้อดี :: 1.ทำเลดีนั่งรถไฟใต้ดินลงสถานี Tanimachiyonchome ออกทางออก 8 จะไปโผล่หน้าโรงแรมเลย เดินทางสะดวก จากโรงแรมไป นัมบะ 10 นาที ไปปราสาทโอซาก้าได้ไม่ไกล
2.ราคาถูก ที่เราจองได้คืนละหกพันเยน++ ซึ่งเรทราคานี้เราว่าถูกมาก เพราะตอนที่เราจะไปเราจองกระทันหันสองวันก่อนไป
3.ที่ชั้นหนึ่งของโรงแรมมีเครื่องกดน้ำแข็งฟรี กดได้ไม่เสียตัง
ข้อเสีย ::1.ตอนลงสถานีรถไฟใต้ดินแล้วเดินมาทางออกแแปดไกลหน่อย ยิ่งมีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ๆยิ่งเหนื่อยเพราะต้องเดินขึ้นบันไดที่เห็นแล้วท้อเหมือนเดินขึ้นดอยสุเทพครึ่งทาง แต่มีลิฟสำหรับคนแก่และคนพิการ ถ้ามีสัมภาระเยอะๆสามารถใช้ได้ ขึ้นลิฟมาโผล่หน้าโรงแรมเหมือนกัน
2.ที่นอนเหมือนจะแข็งไปหน่อย สัมผัสแรกคิดในใจว่าแข็งอ่ะ แต่นอนๆไปกะหลับอยู่ดีไม่ได้รู้สึกไม่สบายอะไรเพิ่มเติม
- ร้านอาหาร