เป็นโรงแรมที่ดีเยี่ยม ถ้าคุณชอบการตกแต่งแบบญี่ปุ่น แต่หญิงอังกฤษอาจจะชอบที่นี่ด้วยก็ได้ แต่ไม่เหมาะสำหรับนักธุรกิจหนุ่มเท่าไร ข้อดีของที่นี่คือ ห้องอาบน้ำ ซึ่งคุณสามารถอาบน้ำร้อน ตักราดตัวแบบญี่ปุ่นได้ อ่างอาบน้ำใหญ่เพียงพอ ซึ่งคนที่สูงประมาณ 6 ฟุต สามารถลงไปแช่ได้อย่างสบาย ข้อดีถัดไปคือไม่ต้องนั่งหน้ากระจก เพราะมีโต๊ะให้วาง PC ได้ ดังนั้นฉันไม่ต้องเห็นหน้าตัวเองตลอดเวลา แต่ขอพูดตรงๆ ที่นี่ดูเก่าโบราณ ถึงแม้จะมีการปรับปรุงเพิ่มเติม แต่คุณจะเห็นว่ามันเป็นอาคารที่ตกแต่งแบบโบราณอยู่ดี อีกทั้งทางโรงแรมเป็นผู้ออกแบบตกแต่งเอง แต่ว่าฉันไม่ค่อยเห็นด้วยกับการตกแต่งพวกนี้เท่าไร โดยรวมไม่ขอแนะนำในการเข้าพักที่นี่ให้กับคนอื่นๆ แต่ว่าฉันก็ชอบที่มาพักที่นี่นะ