เรารู้ว่าคุณต้องทำใจว่าจะต้องแออัดถ้ามาพักในประเทศญี่ปุ่น แต่ห้องพักสำหรับ 3 คนของเรา ไม่เหลือที่แม้แต่จะให้เคลื่อนไหวได้เลย - ห้องพักจุได้แค่ 2 เตียง แต่ต้องเอาเตียงเสริมมายัด - ไม่มีที่ให้แขวนผ้าเลย อย่างไรก็ตามเตียงนอนสบายมาก (แต่หมอนแข็งมาก) ทุกอย่างออกแบบมาดีมาก คุณต้องจ่ายเงินล่วงหน้า มีน้ำให้ในตู้เย็นเล็ก และมีถุงกาแฟและชาให้เล็กน้อย ถ้าอยากดูหนังทีวีต้องซื้อการ์ด ห้องอาบน้ำเยี่ยมมาก และมีราวตากผ้าเล็กๆ วางเหนือที่อาบน้ำซึ่งมีประโยชน์มาก
เครื่องอาบน้ำมีเยอะและมีหลายขนาด มีกระทั่งโลชั่นล้างหน้ายี่ห้อชิเซโ้ด้ และถุงสำหรับทำความสะอาดหน้า และสบู่เกลือกลิ่นหอมให้ด้วย ดูเหมือนจะเป็นธรรมเนีัยมในโรงแรมญี่ปุ่น คือไม่มีที่ให้ตากผ้าเช็ดตัวเปียก ที่นี่สามารถเดินไปย่านช็อปปิ้งง่าย และพนักงานล็อบบี้ช่วยเหลือและเป็นมิตรดี ที่นี่อาจจะเรียกรถแท็กซี่นอกโรงแรมยากทุกคนดูเหมือนไม่เข้าคิวถ้าอยากขึ้นแท็กซี่แนะนำให้พนักงานเรียกให้