ตลาดปลา มีอาหารทะเลสดๆให้ลองชิมค่ะ มีหลายร้านให้เลือกชิม นักท่องเที่ยวเยอะมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ใกล้สถานีเดินข้าม4แยกมาถึงเลย ของขายเยอะ โมจิ ไข่หวาน ไอติม ปลาดิบ ของฝากจากทะเลของทะเลสดๆ... อ่านเพิ่มเติม
เดินจากโรงแรมไปครึ่งชั่วโมงตั้งแต่ตี 3 เพื่อไปกินซูชิได ยังมีคนมาต่อคิวก่อนหน้า กว่าจะได้กินก็ 6 โมงเช้า รอบๆตลาดปลามีร้านขายของสดเยอะ ของอร่อย เหมาะจะไปหาอาหารเช้ากิน
ผู้ที่ต้องการมาเข้าชม Tuna Auction ควรมาต่อคิวรอราวๆ ตี 3 ครึ่ง ถึงไม่เกินตี 4 เพราะตี 4 กว่าๆ ก็เต็มแล้ว แนะนำว่าควรหาโรงแรมใกล้ๆ ที่สามารถเดินมาได้ เผื่อว่าถ้าคิวเต็มจะได้เดินกลับโรงแรมได้ ไม่เสียค่ารถแท็กซี่ไปกลับฟรี เนื่องจากรถไฟยังไม่เปิด และควรหาหนังสือไปอ่าน พาเพื่อนไปนั่งคุยหรือหาอะไรไปนั่งทำ เพราะต้องไปนั่งรอคิวนาน 1 - 2 ชั่วโมง
หลังจากดูประมูลเสร็จแล้ว ถ้าอยากเดินหาอาหารทะเลหรือซูชิทาน แนะนำว่าลองเดินออกมาดูร้านค้าบริเวณรอบๆ ตลาด คิวจะไม่ยาวเท่าด้านในตลาดและราคาย่อมเยาว์กว่ามาก
มาญี่ปุ่นไม่ควรพลาดตลาดนี้อย่างเด็ดขาด ของสด ดูประมูลปลา ชิมร้านดัง
เดินทางสะดวกมากๆ ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า
ตลาดปลา แนะนำให้ไปกินซูซิ เลือกร้านที่อยู่ด้านในๆ เอาที่คนญี่ปุ่นต่อแถวเยอะๆนะ เพราะร้านบริเวณด้านนอก บางร้านอาจจะไม่สดใหม่ได้
ตลาดสดจริงๆค่ะ มีร้านให้เลือกเยอะมาก ขายของสด ราคาถูก ปลาดิบรสชาดดีมากค่ะ ราคาไม่แพง อร่อย รอคิวนานไปหน่อยแต่จัดว่าคุ้มค่า
เดินทางมาไม่ยาก แต่จากสถานีต้องหาลายแทงก่อนจึงจะเจอซูชิร้านดัง โซนที่เดินทางง่ายของแห้งราคาจะสูงกว่า