ตลาดปลา มีอาหารทะเลสดๆให้ลองชิมค่ะ มีหลายร้านให้เลือกชิม นักท่องเที่ยวเยอะมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ใกล้สถานีเดินข้าม4แยกมาถึงเลย ของขายเยอะ โมจิ ไข่หวาน ไอติม ปลาดิบ ของฝากจากทะเลของทะเลสดๆ... อ่านเพิ่มเติม
แหล่งตลาดอาหารทะเล ของแห้ง และผัก ผลไม้ราคาโอเคไม่แพงจนเกินไป มีร้านขายอาหารทะเลสดๆ ให้เลือกทาน ที่ซื้อและสามารถยืนทานที่หน้าร้านได้เลย ทั้งปลาดิบ หอย ปู และอื่นๆ แต่พวกผักและผลไม้ราคายังถือว่าแพงอยู่พอสมควรแต่หน้าตาผลไม้นี้ลูกโต๊โตน่าทานมาก และถ้าไปช่วงเช้าๆ คนเยอะพอสมควร แต่ก็เดินชอปๆชิมๆไปเรื่อยๆหลายๆร้านได้ ถือว่าเป็นแหล่งท่องเทียวและชิมอาหารอร่อยได้อีกที่หนึ่งเลย
มาตลาดปลา ควรมาตั้งแต่เช้าค่ะ ฉันไปครั้งนึงตอนประมานแปดโมงกว่าๆ คนเยอะมาก เยอะจนเดินเข้าตลาดลำบาก แออัด แต่ยอมรับว่า อาหารสด อร่อยมาก และราคาไม่แพง มีให้เลือกหลากหลายมากจริงๆ
เปิดตั้งแต่เช้าจนเย็น มาช่วงเช้าจะคึกคักและรอคิวนาน
อาหารถือว่าราคาเหมาะสม มีปลาดิบให้เลือกเยอะ หอยเม่นสดมาก ปลาบางชนิดกินที่ไทยอร่อยกว่า แซลมอนที่นี่บางๆไม่ค่อยมีไขมัน
ถือว่าเป็นอาหารที่กินแล้วไม่อึดอัดเมื่อเทียบกับอาหารอย่างอื่นในเมืองหลวงที่จะมีแต่แป้งๆ และน้ำมัน
ที่นี้คือ ตลาดค้าส่งอาหารทะเลและผักผลไม้ในโตเกียวที่มีขนาดใหญ่มาก เหมือนเป็นห้องครัวที่เมือง มีในส่วนด้านในที่มีร้านขายสัตว์ทะเลสดๆ พ่อค้าขับรถส่งของกันขวักไขว่ ต้องระมัดระวัง และด้านนอกที่มีร้านอาหารที่นำสัตว์ทะเลมาทำให้ลองหลากลายร้าน
ได้เยอะ ความอร่อยกลางๆ แต่แพงไปหน่อย ไม่ค่อยมีอะไรน่าซื้อกลับ เพราะมีแต่ของสด เดินกินซะมากกว่า แต่ยังแพงๆอยู่ ไปถึงเก้าโทง ตลาดวายหมดแล้ว มีแต่นักท่องเที่ยว
มีร้านขายอาหารทะเลสดและแห้งเยอะมาก จนเลือกไปถูก ตอนไปไม่ได้ไปกินร้านดัง กินร้านเล็กๆในตัวตลาดก็ฟินแล้วค่ะ อร่อยและสดมากสมคำล่ำลือจริงๆ ถ้าไปโตเกียวอีก ก็คงไปอีกค่ะ