ตลาดปลาสิกิจิ - ปิด
ตลาดปลา

ตลาดปลา มีอาหารทะเลสดๆให้ลองชิมค่ะ มีหลายร้านให้เลือกชิม นักท่องเที่ยวเยอะมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ein22015
เมืองขอนแก่น, ไทย
ของกินเยอะ

ใกล้สถานีเดินข้าม4แยกมาถึงเลย ของขายเยอะ โมจิ ไข่หวาน ไอติม ปลาดิบ ของฝากจากทะเลของทะเลสดๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ปูนา ข
หัวหิน, ไทย

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

อยากทานอาหารทะเลและปลาสดทุกวันแนะนำให้มาที่นี่ มีร้านอาหารที่ขายอาหารทะเลสดๆ รสชาติดี รวมถึงอาหารทะเลแปรรูป แต่เสียดายที่ตื่นเช้าไม่ทันมาดูการประมูลปลา

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ travelism2015
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2016

มีร้านอาหารเยอะมาก ตลาดขนาดใหญ่ มีของขายมากมาย อาหารทะเล ผลไม้ เครื่องครัว ถ้าอยากดูการประมูลปลาต้องมาเข้าคิวแต่เช้ามาก

ขอบคุณ pinksantol

ตอนแรกไปแบบ กะไปเดินเล่นๆ แต่พอได้ไปแล้ว สนุกมากครับ

มีร้านอาหาร ตามตรอกซอย ทั้งแบบที่นั่งในร้านและซื้อ ยืนกิน

บางร้านมีให้ชิมฟรีด้วย ครับ

ที่แปลกใจมากคือ อาหารพวก ปลาดิบครับ

เคยกินที่ร้าน midori ที่ ชิบูย่า ว่าอร่อยแล้วนะครับ

เจอร้านที่ตลาดปลา อร่อยกว่าอีก

ขอบคุณ phakdi
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นตลาดปลาที่ใหญ่ บรรยากาศเหมือนตลาดทั่วๆไป แต่สะอาด และไม่เฉอะแฉะ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟใต้ดินถึงตลาดเลย มีร้านขายของใช้ ของกิน โดยเฉพาะร้านซูชิ ปลาที่นำมาทำจะเป็นปลาที่เพิ่งได้มาสดๆ รสชาดดีมาก แต่ราคาก็ค่อนข้างแพงเช่นกัน มีร้านดังๆหลายร้านที่คนนิยมมาทานถึงแม้ต้องยืนรอต่อคิวเป็นชั่วโมงๆก็ยอม

ขอบคุณ HappyJeab
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2016

มาโตเกียวแล้วอยากกิน ปลาสดๆ หอยสดๆ กับไข่หวานร้อนๆ ก็คงไม่พ้นตลาดปลาแห่งนี้ สึคิจิ มีร้านมากมายให้เลือกสรรไม่ต้องไปบ้าต่อคิวนานๆไร้สาระ เลือกกินตามใจชอบอร่อยหมดแหละ กินแล้วฟิน ไม่ต้องสืบ

ขอบคุณ Platinumshadow