ตลาดปลาสิกิจิ - ปิด
ตลาดปลา

ตลาดปลา มีอาหารทะเลสดๆให้ลองชิมค่ะ มีหลายร้านให้เลือกชิม นักท่องเที่ยวเยอะมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ein22015
เมืองขอนแก่น, ไทย
ของกินเยอะ

ใกล้สถานีเดินข้าม4แยกมาถึงเลย ของขายเยอะ โมจิ ไข่หวาน ไอติม ปลาดิบ ของฝากจากทะเลของทะเลสดๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ปูนา ข
หัวหิน, ไทย

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

อาหารทะเลสดมากกก มีให้เลือกเยอะแยะ ราคาไม่แพง ซูชิสด ราคาไม่แพง
ไข่หวานอร่อยมากเลยแนะนำให้ทานแบบร้อนค่ะ ราคาไม่ละ 100 เยน

ขอบคุณ vannessa_21231
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ต้องไปแต่เช้าเพื่อเข้าคิวชมตลาดปลา ร้านซูชิที่อยู่รอบตลาดราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ หลายๆร้านคิดว่าหาทานได้ทั่วไปไม่ค่อยคุ้มที่จะมาต่อคิว

ขอบคุณ ekasit2016
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ตลาดปลาสึกิจิ มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะมาก ทุกซอกซอยมีร้านขายปลาดิบที่น่าทานทุกร้าน ใครอยากชิมไข่หวานย่าง 100 เยน มาลองหาทานดูนะคะ อร่อยมาก ทานตอนร้อนๆในอากาศเย็นของฤดูหนาว หากใครชอบทานซูชิ ก็มาหาทานที่นี่เลยค่ะ มีหลายร้านมาก เลือกไม่ถูก มีคนแนะนำให้ไปทานซูชิที่ร้าน ได (ส่วนตัวเห็นคนเยอะมาก ก็ถอยแล้วค่ะ )หาทานร้านอื่น ก็อร่อยนะคะ บางทีการยืนต่อติว

ขอบคุณ Chuttikan
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

มาในช่วงเช้าเพื่อทานอาหารสด ได้ทานซูชิสมใจอยาก ราคาก็ไม่ถือว่าแพงมากนัก มีนักท่องเที่ยวมาทานอาหารที่นี่มากมาย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JarineeKoiz
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

อุตส่าห์มาเเต่เช้าตรู่ เเต่ไม่ทันการประมูลปลา 555 มาไม่อยากเลยครับ มีตรอกซอกซอยเยอะมากๆ เลือกได้ตามสบายเลยครับ ผมเลือกทานซูชิครับผม

ขอบคุณ wissava