ชมวิว

ขึ้นโตเกียวทาวเวอร์ชมวิว แสง สี ยามค่ำคืน ของเมืองโตเกียว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2019
thitipongmo
เมืองนครปฐม, ไทย
วิวจากด้านบนสุดของโตเกียวทาวเวอร์

สูงมาก สามารถมองเห็นบรรยากาศเมืองโตเกียวได้ทั้ง360องศา วันที่เราไปมีฝนรินและเมฆมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2018
Little003
พัทยา, ไทย

รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ตึกสวยมากกกก ราคาบัตรเข้าค่อนข้างแพง แต่พอขึ้นไปข้างบนคุ้มค่ามาก ได้เห็นวิวสวยๆรอบๆ มองเห้นตึกสูง ผู้คนมากมายต่อคิวรอขึ้นไป

ขอบคุณ Atchara P
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

TOKYO TOWER นั้นสวยมาก แนัยำว่าควรมาช่วงเย็นไปถึงตอนดึก จะถ่ายรูปได้สวยมากๆ เดินทางสะดวกไม่ไกลมากจาก TOKYO SUBWAY

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pawaret M
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เป็นเครื่องหมายของเมืองไปแล้ว ไม่ไปเทียวถือว่าไปไม่ถึงโตเกียว ได้เห็นแสงสียามค่ำคืน แปลกตามาก

1  ขอบคุณ taopisit
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ขอบอกว่าโชคดีมาก กับการที่ได้เป็นสมาชิกบัตร Aeon JCB ซึ่งตอนแรกก็หาข้อมูลมาแล้วแหละว่าสามารถขึ้น Tokyo Town ได้ฟรี แต่หมดเขตไปตั้งแต่เดือน ก.ค.2016 แล้ว แต่เราก็เสี่ยงที่จะไป เพราะว่าอยากขึ้นไปซักครั้งนึงในชีวิต แต่ผิดคาด มันสามารถใช้ได้ต่อจ้า บังเอินเราสังเกตุเห็นป้ายพอดีว่าเป็นของ Aeon JCB แล้วรออะไรละจ๊ะ ขึ้นฟรี ก็เอาซิ ดีกว่า เสีย 900 เยนอะ

ขอบคุณ Rai_Kannanat
รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

Tokyo Tower สัญลักษณ์แห่งเมืองอาทิตย์อุทัย ต้องมาสักครั้งหากมาเหยียบที่ประเทศนี้ การเดินทางไม่ยาก เมื่อลงสถานีรถไฟแล้วให้เดินลัดมาทางด้านข้างวัด zojoji ก็จะเจอเลย คนไม่ค่อยพลุกพล่าน สามารถมาได้ตลอด

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ross_Jeab