ชมวิว

ขึ้นโตเกียวทาวเวอร์ชมวิว แสง สี ยามค่ำคืน ของเมืองโตเกียว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2019
thitipongmo
เมืองนครปฐม, ไทย
วิวจากด้านบนสุดของโตเกียวทาวเวอร์

สูงมาก สามารถมองเห็นบรรยากาศเมืองโตเกียวได้ทั้ง360องศา วันที่เราไปมีฝนรินและเมฆมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2018
Little003
พัทยา, ไทย

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2017

สัญลักษณ์ที่อยู่คู่กับเมืองโตเกียว ถ้าไม่ได้มาถือว่ามาไม่ถึง
ความสูง 333 ม.
เปิดทำการ 23 ธันวาคม 2501

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ moviearea
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เรามาญี่ปุ่น 2 ครั้งแล้ว เพิ่งจะได้มาเที่ยว โตเกียวทาวเวอร์ครั้งแรก ตึกสวยค่ะ วิวสวย สมคำร่ำลือ ค่าบัตรเข้าชม ไม่แพงมาก ถือว่าคุ้ม

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ หมิว ซ
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2017

โตเกียวทาวเวอร์ถือเป็นสัญลักษณ์ที่มีความสำคัญกับประเทศญี่ปุ่น เปรียบเสมือนศูนย์รวมจิตใจของชาวญี่ปุ่น นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนโตเกียว ช่วงเย็นจนถึงค่ำเค้าจะเปิดไฟให้หอคอยสว่างไสว ดูน่าประทับใจทุกมุมมอง ใต้ฐานของโตเกียวทาวเวอร์ยังเป็นห้างสรรพสินค้าขายของที่ระลึก และร้านขายอาหารมากมาย หรือใครอยากจะขึ้นไปชมวิวเมืองในยามราตรีก็สวยงามน่าประทับใจ และนี่คือสถานที่ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเมื่อได้มาเยือนมหาครโตเกียว

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ronrams
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ในวันฝนพรำ อากาศเย็น ไปเดินเล่นแถว tokyo tower ขึ้นไปชมวิวในราคา 900 yen/person แต่ห้ามพลาดในการจิบกาแฟอุ่นๆพร้อมนั่งมองวิวสวยๆ (เดินลงมาอีกหนึ่งชั้น)

ขอบคุณ Wee R
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2017

เราไม่ได้ไปที่โตเกียวทาวเวอร์โดยตรง
แต่ไปบริเวณรอบๆ ที่มองเห็นได้

ที่แรกคือ สถานี Onarimon
เดินออกมาจะเจอสวน ที่มีมุมมองเห็นโตเกียวทาวเวอร์จากสวนได้
ด้านหน้า มีต้นแปะก๊วยขนาดใหญ่อยู่
ถ้ามาฤดูใบไม้ร่วง จะเห็นใบแปะก๊วยสีเหลืองอลังการอยู่

ถัดมาเป็นวัด Zojo ji
สามารถถ่ายรูปวัดคู่กับโตเกียวทาวเวอร์ได้
แต่ตอนเราไป มันเปลี่ยนสี

ถัดมาเป็นเป็นสวน Shiba Park

สุดท้าย สถานี Akabanebashi
เป็นจุดที่สามารถถ่ายรูปโตเกียวทาวเวอร์กับสี่แยกได้

ตัวโตเกียวทาวเวอร์ ถ้าจะขึ้นชมด้านบน ต้องเสียค่าบริการ

ขอบคุณ earist