วิวจากด้านบนสุดของโตเกียวทาวเวอร์

สูงมาก สามารถมองเห็นบรรยากาศเมืองโตเกียวได้ทั้ง360องศา วันที่เราไปมีฝนรินและเมฆมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2018
Little003
พัทยา, ไทย
หอไอเฟลของญี่ปุ่น

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2019
kaos1111

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โตเกียวทาวเวอร์อยู่ไม่ไกลจากตลาดปลาสึกิจิแต่ระยะทางเดินจากสถานีรถไฟใช้เวลาประมาณ10นาที ระหว่างทางเจอต้นซากุระ ทางขึ้นเป็นเนินเหนื่อยนิดนึง เดินมาซื้อตั๋วขึ้นไปชมวิวด้านบน มีร้านขายของที่ระลึก ราคาไม่แพง โดยรวมประทับใจ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ kaos1111
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

จอนเด็กๆเคยมาที่นี่แล้ว แต่มาแบบคนอบครัว แต่ก็กลับมาอีกครั้งกับคนรัก ไม่มีที่ไหนที่จะโรแมนติกเท่าที่นี่อีกแล้ว

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Bella695
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2019

Landmark of Tokyo เดินไปจากสถาน ี 10 นาทีได้ ขึ้นเนินบ้าง ไฟสวยดึงดูดจนต้องอยากเดินเข้าไปหาใกล้ๆ ชั้นล่างๆ จะเป็นขายของที่ระลึก ทั้งของ Tokyo Tower เองและนารูโตะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Wanuponatime
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อีกหนึ่งสถานที่ที่ไปโตเกียวแล้วต้องไปเยือน ไปกลางวันก็จะได้อีกอารมณ์ ไปกลางคืนก็จะได้ อีกอารมณ์ สามารถซื้อตั๋วขึ้นไปชมวิวได้

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Puntakarn
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่เวลากลางคืนตอนเปิดไฟจะสวยมากเลย ถายนอกจะมีร้านเบียร์ให้ดื่มซึ่งเหมาะกับบรรยากาศมากเลยครับ ส่วนด้านในจะ ถ้าต้องการที่จะขึ้นไปด้านบนของโตเกียวทาวเวอร์ จะต้องมีค่าธรรมเนียมในการขึ้นไปยังจุดชมวิวซึ่งตรงนี้ผมมีเวลาไม่มากเลยไม่ได้ขึ้นไป นอกนี้ก็ยังมีมีบริการและสินค้าหลายอย่างมากมายให้เลือกซื้อครับ และยังมีพิพิธภัณฑ์การ์ตูนเรื่องวันพีช ซึ่งอาจจะเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนวันพีชเลยทีเดียว

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ GrandTour789567