เป็นจุดที่สวยงามสำหรับถ่ายรูปโตเกียวทาวเวอร์ เดินทางได้สะดวกดี ใกล้รถไฟฟ้า วัดมีความสงบ ร่มรื่น... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวกมาก นั่งใต้ดินมาลงที่ akabanebashi... อ่านเพิ่มเติม
เป็นวัดที่อยู่ใกล้โตเกียวทาวเวอร์ เงียบสงบ มาตอนเย็นๆจะได้บรรยากาศไปอีกแบบ มีมุมสำหรับถ่ายรูปที่จะเห็นตัววัด กับโตเกียวทาวเวอร์
อยู่ใกล้โตเกียวทาวเวอร์ ด้านหน้าวัดมีประตูไม้ขนาดใหญ่ สวยงามมาก ส่วนด้านข้างมีรูปปั้นเด็กวางเรียงราย เชื่อกันว่า เป็นสัณลักษณ์ของเด็กที่เสียชีวิต
เป็นวัดพุทธนิกายหนึ่งของคนญี่ปุ่น ที่อยู่ใกล้โตเกียวทาว์เวอร์มากๆค่ะ
สงบ ร่มรื่น สวยงาม บรรยากาศดีมากๆ
นอกจากจะอิ่มบุญ อิ่มใจแล้วยังอิ่มบรรยากาศอีกด้วยค่ะ
สามารถเดินจากโตเกียวทาว์เวอร์โดยใช้เวลาไม่ถึง5 นาที
หรือเดินทางสถานีรถไฟก็ใช้เวลาไม่นานค่ะ
ชอบบรรยาศวัด ที่มีต้นไม้รายรอบได้บรรยากาศโตเกียวสุดๆแถมการเดินทางมาไม่ยาก ขึ้น jr หรือ metro มาค่ะ รอบวัดวิวดี ชอบๆๆๆ
วัดนี้อยู่ใกล้ๆกับโตเกียวทาวเวอ่ร์เลยยยยย สวยมากกกก ตอนนั้นเดินทางไปตอนกลางวัน เอาจริงป่ะ ไปถึงยังไม่แน่ใจเลยว่าหอคอยนั้นเป็นโตเกียวทาวเวอ่ร์ เพราะเคยเห็นแต่ตอนกลางคืน เพราะหอคอยตอนกลางวันไม่ได้เปิดไป หอคอยจะเป็นสีแดงขาว สูงสง่าอยู่แถวๆวัดเลย ที่วัดก็จะมีคนญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวเข้าไปสักการะ ขอพร รวมทั้งไม่พลาดการถ่ายภาพมาอวดเพื่อนๆ รู้สึกได้ถึงความสงบจริงๆ แม้จะมีคนเยอะพอสมควร รักประเทศญี่ปุ่นมากๆ