เมื่อเร็วๆนี้ ฉันเข้าพักที่โรงแรมนี้มานานกว่าหนึ่งสัปดาห์ ที่นี่ถือว่าเป็นโรงแรมสำหรับนักธุรกิจที่ดีมาก ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟชินากาว โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที โรงแรมไม่ได้ดูหรูหราอะไรมากแต่ก็มีมาตรฐาน มีห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารมากมายแถวนั้น
ห้องพักสะอาดและเบสิค วิวจากห้องในตอนเช้าและตอนเย็นเยี่ยมมาก เรามองเห็นโตเกียวทาวเวอร์จากห้องของเราได้ มีพื้นที่อื่นๆให้เข้าสังคมมากกว่าล็อบบี้ด้วย
อาหารสุดยอดมาก มีทั้งร้านอาหารตะวันตกและอาหารญี่ปุ่นให้บริการภายในโรงแรม มีความหลากหลายมากๆ ฉันมีความสุขมากที่ได้ทานอาหารเช้าที่ Marmolada ซึ่งเป็นร้านที่อร่อยและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป
WiFi ใช้ได้ฟรีในบริเวณล็อบบี้ แต่ไม่มีในห้องพัก เพราะในห้องเค้าจะเชื่อมต่อสายเคเบิลเอาไว้ให้
บริการดีและพนักงานต้อนรับก็พูดภาษาอังกฤษได้ดีซึ่งทำให้ชีวิตง่ายขึ้น
อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกว่าโรงแรมนี้มีความเป็นตะวันตกมากกว่าญี่ปุ่นนะ
ฉันมีความสุขมากที่มาพักที่นี่และอาจจะกลับมาอีกถ้าได้มาโตเกียวอีกครั้ง