มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 16/06/23
japanican.com
Agoda.com
Expedia.comUS$121
PricelineUS$123
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องใช้รถไฟสาย JR เราใช้ในคืนสุดท้ายที่อยู่ในญี่ปุ่น เพราะเราไปถึงด้วยรถไฟชินกันเซน แล้ววันถัดไปก็ใช้รถไฟนาริตะเอ็กซ์เพรส (ทั้งสองสายหยุดที่ชินากาวาก่อนถึงโตเกียว)

แต่เราเสียเวลาเดินครู่หนึ่งจึงจะถึงโรงแรม เพราะว่าทั้งๆ ที่โรงแรมตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับสถานี แต่ทางเข้าโรงแรมถูกบดบังไว้ข้างหลังร้านรวงที่วกวนเป็นเขาวงกต ขอให้แน่ใจว่าถามหาทาง เราไม่ได้ถามและเดินวกไปเวียนมาครึ่งชั่วโมงกว่าจะพบล็อบบี้ของเมนทาวเวอร์

นอกจากความสะดวกแล้วไม่มีอะไรให้พูดถึงมากมายเกี่ยวกับสถานที่ใหญ่โตมโหฬารแห่งนี้ที่เรารู้สึกเหมือนเป็นแม่ไก่ในกรงตับ แถวของคนที่รอเช็คอินเทียบเทียมได้กับแถวในสนามบิน ไม่มีความช่วยเหลือเกี่ยวกับกระเป๋าเดินทางของเรา ไม่มีการเอาใจใส่เป็นการส่วนตัว ห้องพักใช้ได้ เป็นห้องเตียงคู่ในมุมตึกและมีทัศนียภาพที่สวยงามของโตเกียวทาวเวอร์ แต่สำหรับราคา $300 ดอลลาร์ออสเตรเลียต่อคืน อย่างน้อยที่สุดอะไรสักอย่างควรจะน่าพอใจเกี่ยวกับการเข้าพักครั้งนั้น

การตกแต่งของเมนทาวเวอร์ล้าสมัย ดูเหมือนว่ามันเคยรุ่งเรืองในยุค 80s ในบรรดาโรงแรมทั้งหมดที่เราเคยพักในการเดินทางทั่วญี่ปุ่นครั้งล่าสุดของเรา แม้แต่รวมโรงแรมที่เล็กที่สุดและถูกที่สุดด้วย โรงแรมนี้ก็ยังเป็นโรงแรมที่มีเครื่องเป่าผมที่แย่ที่สุด มันเป็นเพียงเครื่องประดิษฐ์เล็กๆ ที่สร้างติดไว้กับผนัง ในฐานะที่เป็นสาวผมยาว ฉันรู้คุณค่าของเครื่องเป่าผมดีๆ ! เครื่องจ่ายแชมพูบนผนังดูเหมือนสกปรก

ไม่มีอะไรผิดปกติเกี่ยวกับการพักครั้งนั้น อย่าเข้าใจฉันผิด เพียงแต่ว่ามันให้ความรู้สึกเหมือนฝันร้ายเกี่ยวกับโลกอนาคตที่คนเราอาศัยอยู่ในคุกลอยฟ้าทั่วไปที่ไร้วิญญาณและได้รับการปรนนิบัติจากหุ่นยนต์

ขอบคุณ Gourmet_travel_AUS
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2009