onkafug
โตเกียว, ญี่ปุ่น

ไม่มีข้อตำหนิอะไรสำหรับโรงแรมพริ้นซ์นี้

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 พ.ย. 2012
พวกเราได้ราคาห้องพักที่พิเศษมากดังนั้นจึงควรจะได้คะแนนความคุ้มค่าจากพวกเราสูง อย่างไรก็ตาม ในการพยายามจองครั้งถัดมา ราคาเกือบเป็นสองเท่าของราคาเดิมและนั่นทำให้ยากที่จะตัดสินใจเลือกพักที่นี่อีกครั้ง นอกเหนือจากราคาแล้ว โรงแรมคอมเพล็กซ์ขนาดยักษ์แห่งนี้ยังน่าดึงดูดใจสำหรับพวกเราในอีกสองสามด้าน ใกล้ๆกันมีร้านสะดวกซื้อหลายร้านสำหรับขนมขบเคี้ยวกลางดึก และมีร้านดีนแอนด์เดลูก้าในสถานีรถไฟสำหรับอาหารเช้าแบบเร่งรีบ ความใกล้กับสถานีชินคันเซ็นทำให้ไม่มีโรงแรมไหนที่มีที่ตั้งดีกว่านี้อีกแล้ว ดังนั้นจึงสะดวกสำหรับพวกเราที่จะไปท่องเที่ยวเร็วๆสักรอบหนึ่งก่อนรถไฟออก ห้องของพวกเราในเมนทาวเวอร์อยู่สูงพอที่จะเห็นภูเขาไฟฟูจิเพราะท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยเมฆนั้นอยู่ไม่นาน ภาพที่น่าจดจำพอๆกันคือกองทัพมนุษย์เงินเดือนเดินทัพผ่านสถานีรถไฟชินากาว่าในชั่วโมงเร่งด่วนยามเช้า โดยรวมแล้ว ชินากาว่าพริ้นซ์เทียบเท่ากับโรงแรมอื่นๆในโตเกียวในด้านความสะอาดและขนาดห้อง -- แต่ตำแหน่งที่ตั้งรวมกับราคาห้องพักของพวกเราที่แสนวิเศษนั้น (95 ดอลล่าร์สหรัฐ) ทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของโรงแรมในโตเกียวที่เป็นมิตรกับงบประมาณในกระเป๋า
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.caดูต้นฉบับ
高輪ゲートウェイ駅からの当館
  • Skyscanner.com
1.1 กม. จาก ชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล เมน ทาวเวอร์
  • Algotels
0.4 กม. จาก ชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล เมน ทาวเวอร์
ザ・クラブキング
スーペリアツイン Superior Twin
外観
  • Algotels
0.3 กม. จาก ชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล เมน ทาวเวอร์
  • Autograph
CC7061 Exterior
0.6 กม. จาก ชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล เมน ทาวเวอร์
บาร์/เลานจ์
0.2 กม. จาก ชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล เมน ทาวเวอร์
房間整體配置
H OH SAI Lounge
เรียวกัง
เรียวกังเป็นที่พักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่โดยมากจะมีฟูกฟูงตอง (ฟูกนอนแบบพับได้) ปูนอนบนพื้นเสื่อทาทามิ (เสื่อฟาง) เรียวกังหลายแห่งขึ้นชื่อด้านบ่อน้ำพุร้อน (โดยมากจะเป็นบ่อน้ำพุร้อน “ออนเซ็น”) และอาหารดั้งเดิม ไม่รับประกันว่าจะมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าทีเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ณ ที่พักประเภทนี้

Takanawa Hanakohro

• Rakuten Travel
0.5 กม. จาก ชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล เมน ทาวเวอร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Takanawa
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องใช้รถไฟสาย JR เราใช้ในคืนสุดท้ายที่อยู่ในญี่ปุ่น เพราะเราไปถึงด้วยรถไฟชินกันเซน แล้ววันถัดไปก็ใช้รถไฟนาริตะเอ็กซ์เพรส (ทั้งสองสายหยุดที่ชินากาวาก่อนถึงโตเกียว)

แต่เราเสียเวลาเดินครู่หนึ่งจึงจะถึงโรงแรม เพราะว่าทั้งๆ ที่โรงแรมตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับสถานี แต่ทางเข้าโรงแรมถูกบดบังไว้ข้างหลังร้านรวงที่วกวนเป็นเขาวงกต ขอให้แน่ใจว่าถามหาทาง เราไม่ได้ถามและเดินวกไปเวียนมาครึ่งชั่วโมงกว่าจะพบล็อบบี้ของเมนทาวเวอร์

นอกจากความสะดวกแล้วไม่มีอะไรให้พูดถึงมากมายเกี่ยวกับสถานที่ใหญ่โตมโหฬารแห่งนี้ที่เรารู้สึกเหมือนเป็นแม่ไก่ในกรงตับ แถวของคนที่รอเช็คอินเทียบเทียมได้กับแถวในสนามบิน ไม่มีความช่วยเหลือเกี่ยวกับกระเป๋าเดินทางของเรา ไม่มีการเอาใจใส่เป็นการส่วนตัว ห้องพักใช้ได้ เป็นห้องเตียงคู่ในมุมตึกและมีทัศนียภาพที่สวยงามของโตเกียวทาวเวอร์ แต่สำหรับราคา $300 ดอลลาร์ออสเตรเลียต่อคืน อย่างน้อยที่สุดอะไรสักอย่างควรจะน่าพอใจเกี่ยวกับการเข้าพักครั้งนั้น

การตกแต่งของเมนทาวเวอร์ล้าสมัย ดูเหมือนว่ามันเคยรุ่งเรืองในยุค 80s ในบรรดาโรงแรมทั้งหมดที่เราเคยพักในการเดินทางทั่วญี่ปุ่นครั้งล่าสุดของเรา แม้แต่รวมโรงแรมที่เล็กที่สุดและถูกที่สุดด้วย โรงแรมนี้ก็ยังเป็นโรงแรมที่มีเครื่องเป่าผมที่แย่ที่สุด มันเป็นเพียงเครื่องประดิษฐ์เล็กๆ ที่สร้างติดไว้กับผนัง ในฐานะที่เป็นสาวผมยาว ฉันรู้คุณค่าของเครื่องเป่าผมดีๆ ! เครื่องจ่ายแชมพูบนผนังดูเหมือนสกปรก

ไม่มีอะไรผิดปกติเกี่ยวกับการพักครั้งนั้น อย่าเข้าใจฉันผิด เพียงแต่ว่ามันให้ความรู้สึกเหมือนฝันร้ายเกี่ยวกับโลกอนาคตที่คนเราอาศัยอยู่ในคุกลอยฟ้าทั่วไปที่ไร้วิญญาณและได้รับการปรนนิบัติจากหุ่นยนต์

ขอบคุณ Gourmet_travel_AUS
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2009