มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/04/23
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/04/23
Vio.com
PricelineUS$198
TravelocityUS$296
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่ตั้งค่อนข้างสะดวก ตรงข้ามกับสถานีรถไฟชินากาว่า มีทั้งรถไฟฟ้าและรถไฟชินกันเซ็น เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก
รอบๆโรงแรมมีร้านอาหารและห้างสรรพสินค้า
ที่สำคัญ มีร้านอาหารไทยอยู่ไม่ไกล
โรงแรมค่อนข้างจะสะอาด อาหารเช้าอร่อย
มีรถบัสลีมูซีนไปกลับสนามบิน จอดหน้าโรงแรม สะดวกมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ NeneNingnong
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สะดวกสบาย น่ารัก เราเดินเล่น กินอาหารทั้งวัน ตอนกลางคืนมองเห็น Tokyo Tower สวยงามมากๆ อยู่ติดกับสถานที่รถไฟฟ้า คนเยอะมากๆ พนักงานนิสัยดีน่ารัก
ใครทราบชื่อร้านขายของชำ ที่มีตุ๊กตา อยู่ชั้น F1 บ้างค่ะ ? พอดีอยากได้ตุ๊กตาแมวค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sweetie_Kero
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมติดสถานีรถไฟ ตึกสูง วิวสวย พักที่ชั้น 35 ขนาด 20 ตารางเมตร ห้องพักสะอาด ที่นินนอนสบาย lobby กว้าง โอ่อ่า

เดินออกมาจากโรงแรมมีร้าน 7-11 แมคโดนัลด์ ร้านอาหารหลายสัญชาติ คนไม่พลุกพล่านจนเกินไป

อาหารเช้า ปิดเร็ว ถึงแค่ 9.00 am
ต่อแถวยาวมาก แต่ก็รอไม่นานเท่าไหร่
โดยรวมถือว่า ดี แต่ชอบพักแถวชินจูกุมากกว่านะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ iamkrit
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

โรงแรมเดินทางสะดวกอยู่ที่ JR สถานีชินางาววะ อุปกรณ์ในห้องครบครัน ห้องพักสะดวกสบาย เตียงนอนสบาย มีอ่างอาบน้ำ ห้องอาหารเช้าให้เลิอกหลายห้องดี บริการโดยรวมค่อนข้างดี สามารถฝากกระเป๋าได้ ทั้งก่อนและหลังเช็คอิน-เอ้าท์ บริเวณใกล้ๆมีร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ตด้วย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ warunya_st
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรวแรมตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟชินากาว่า เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก Airport Bus จากสนามบินนาริตะจอดรับส่งที่นี่ด้วย โรงแรมดีห้องพักสะอาด มีไวไฟในห้องพัก ขอรหัสไวไฟได้ที่ front desk อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและอร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ daeng749