ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกของเมืองและสิ่งแวดล้อมเงียบสงบ พนักงานดีเหนือความคาดหมายแต่มีโรงแรมไหนในญี่ปุ่นล่ะที่ไม่มีสุดยอดพนักงาน? ร้านอาหารก็ดีพอสมควร ปัญหาเดียวคือโรงแรมนี้ห้ามสูบบุหรี่และมันก็ไม่มีอะไรผิดหรอก แต่บริเวณที่สูบบุหรี่อยู่ด้านนอกและไม่มีตะเกียงให้ความร้อนหรือเครื่องทำความร้อนอื่นๆเลย มันจึงออกจะหนาวอย่างโหดร้ายทีเดียวเวลามีลมพัดมา ห้องพักมีขนาดกำลังดีแม้สิ่งอำนวยความสะดวกออกจะเก่าไปซักหน่อยแต่มันก็ใช้งานได้ดี แน่นอนคุณไม่ต้องการอุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำที่นี่เพราะทุกอย่างจัดเตรียมไว้ให้หมดแล้ว ตู้เย็นมีของเตรียมไว้ให้น้อยนิดแต่มีร้านสะดวกซื้ออยู่ทั่วไปดังนั้นจึงไม่ใช่ปัญหา ราคาและความคุ้มค่าก็เหมาะสมดี ไม่ได้ดีที่สุดแต่แน่นอนว่าไม่เลวนัก โชคไม่ดีที่คราวนี้ฉันมีคนมารับส่งตลอดเลยไม่ได้ตรวจดูเรื่องรถไฟ ดังนั้นก็เลยไม่รู้ระยะทางโดยประมาณไปยังสถานี แต่โรงแรมนี้ไม่เป็นมิตรกับผู้ที่ต้องการโดยสารรถไฟแน่นอน แต่พวกเขามีรถรับส่งให้บริการไปยังสถานีใหญ่ที่ชินากาวะด้วย อาหารค่อนข้างแพงทีเดียวแต่ฉันว่ามีโรงแรมไหนไม่แพงบ้างล่ะ? ในฐานะสมาชิก SPG Gold ( Starwood Prefereed Guest) ฉันไม่ได้อะไรมากไปกว่าได้ใช้อินเตอร์เน็ตฟรีและได้ใช้เลานจ์และอาหารเช้าระดับสมาชิก ฮิลตัน โกลด์