ฉันค่อนข้างหวาดหวั่นในการเข้าพักที่ เบสท์ เวสเทิร์น ตั้งแต่เครือโรงแรมนี้ไม่ได้มีชื่อเสียงดีที่สุดในอเมริกาเหนือและยุโรป แต่ฉันจองโรงแรมนี้จากรีวิวใน TripAdvisor ฉันพักที่นี่เป็นเวลา 8 คืนในเดือนตุลาคม และรู้สึกพอใจมากกับโรงแรมแห่งนี้ ใช่ ห้องพักมีขนาดไม่ใหญ่ แต่มันคือประเทศญี่ปุ่นและขนาดห้องพักก็เป็นอะไรที่คาดได้ว่าจะเป็นอย่างนี้ ห้องพักสะอาดมากและฉันก็ไม่ค่อยได้ยินเสียงจากภายนอกโรงแรมเลย ข้อตำหนิข้อเีดียวของฉันคือ หมอนที่นี่แข็งอย่างกับหิน (โดยส่วนตัวแล้ว ฉันชอบหมอนนิ่ม ๆ) แต่มันก็เป็นแค่ปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ฉันเจอในห้องพัก โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปสถานีรถไฟใต้ดิน และสถานีรถไฟชินจูกุได้ในระยะทางสั้น ๆ และที่นั่นก็มีตัวเลือกร้านอาหารมากมายตั้งอยู่ใกล้ ๆ โรงแรมตั้งอยู่ในย่านที่ดูจะอันตรายนิด ๆ แต่ฉันก็ไม่เจอปัญหาว่ามีผู้ชายเข้ามาประชิดตัวเวลาที่ฉันเดินกลับบ้านในตอนกลางคืน อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่ผสมกันระหว่างอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก แม้ว่าอาหารตะวันตกบางอย่างมันดูแปลก ๆ ที่มาเสิร์ฟเป็นอาหารเช้า (เฟรนช์ ฟราย หัวหอมทอด) ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน