นี่เป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมมากเลย พนักงานโดยเฉพาะคนทำความสะอาดนั้นยอดเยี่ยมมาก เราพักอยู่ที่บนชั้นเจ็ด หันหน้าเข้าหาถนนและก็ไม่มีปัญหาเรื่องเสียงรบกวนเลย ฉันนึกอยากให้มีระเบียงเพิ่มอีกสักหน่อย จะได้ออกไปนั่งมองดูผู้คนทั้งวัน (และคืน) ห้องพักไม่ได้ใหญ่โตมโหฬาร แต่ฉันรู้สึกประหลาดใจระคนดีใจมากกับความกว้างขวางของมัน อาหารเช้าอยู่ในเกณฑ์ดีเชียวล่ะ พนักงานต้อนรับอำนวยความสะดวกได้ดีมากในยามที่เราต้องการความช่วยเหลือซึ่งก็มีอยุ่สองสามครั้ง เราพักอยู่ที่นี่สิบสองคืน และไม่เคยเจอเรื่องที่ไม่เข้าท่าเลย ทำเลที่ตั้งของมันสมบูรณ์แบบ อยู่ในใจกลางของทุกเรื่องน่าตื่นเต้น และไม่เคยรู้สึกปลอดภัยเท่านี้มาก่อนเลยสำหรับในเมืองใหญ่ๆ