มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 31/03/23
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 30/03/23
PricelineUS$89
TravelocityUS$113
Rakuten TravelUS$248
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

คนดูแลพูดภาษาไทยได้ แต่การเข้าเช็คอินเข้าห้องพักหลายขั้นตอนเกินไป ตั้งแต่ต้องไปเช็คอินชั้น 3 ไหนจะเริ่มจากลอคเกอร์รองเท้า เช็คอิน ขึ้นไปชั้นพักชั้นอื่น ไม่เหมาะกับคนโก๊ะกัง จะงง ห้องน้ำรวมสะอาดแบ่งสัดส่วนห้องอาบน้ำและสถานที่แต่งตัวเป็นอย่างดี ไม่เหมาะกับคนที่มีความต้องการความเป็นส่วนตัวสูง ยิ่งไปกะกลุ่มเพื่อนควรหาที่เป็นอพาร์ทเมนท์เช่าอยู่รวมกันดีกว่า เพราะพูดนิดนึงก็ได้ยินหมด รบกวนเพื่อนร่วมชั้น ถึงทุกอย่างจะมีพร้อม แต่มันก็ไม่ค่อยสะดวกอยู่ดี

ขอบคุณ Huato N
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ที่พักใกล้รถไฟฟ้า การเดินทางสะดวกสบาย โรงแรมหาง่าย เป็นโรงแรมแคปซูล ล็อบบี้ ต้องขึ้นลิฟท์ไปชั้น 3 ห้องพักอยู่ชั้น 5-8 ห้องน้ำชาย เป็นแบบอาบน้ำรวม ไม่มีห้องอาบน้ำส่วนตัว มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม มีบริการซักผ้าและอบผ้า มีอินเตอร์

ขอบคุณ Ponkkun
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักโรงแรมแคปซูลเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่อยากลองเมื่อไปญี่ปุ่น สำหรับโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟเท่าไหร่ แต่ต้องสังเกตุดีๆไม่งั้นอาจจะหลง เมื่อไปถึงก็เชคอินและเก็บกระเป๋า ที่นี่มีชุด ผ้าขนหนูเตรียมไว้ให้สำหรับแขก ห้องอาบน้ำจะเป็นแบบรวม มีอ่างอาบน้ำให้ ด้านบนมีชั้นสำหรับนั่งพักดูทีวีให้ด้วย ปลั๊กไฟมีแบบต้องใช้สามขา หากไม่ได้เตรียมมาที่โรงแรมมีให้ยืม ห้องแคปซูลสำหรับผมก็ถือว่านอนพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป

ขอบคุณ pand476
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ผมได้ไปพักที่โรงแรมนี้กับเพื่อนๆ การเดินทางสะดวกสบายมาก เนื่องจากใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน วิธีสังเกตุโรงแรม จะอยู่ในซอยที่มี Mister Donut จากนั้นเดินไปเรื่อยๆ จนกระทั้งถึงตึกที่มีรูปแมวเหมียวแล้วกดลิฟท์ขึ้นไปชึ้นสาม (Lobby) สภาพห้องนอนก็เป็น Capsule ตามแบบฉบับญี่ปุ่นทั่วไป มีไวไฟฟรี มีทีวีในตู้ ส่วนห้องน้ำก็ใหญ่มาก สบายๆ มีห้องซาวน่าให้ด้วย ถ้าได้ไปโตเกียวอีก ว่าจะไปพักอีกครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: นอนเตียงล่างสะดวกดีครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ royalsharp
รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ใกล้สถานีชินจุกุ สะดวกต่อการเดินทาง ช้อปปิ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมมีครบทุกอย่าง นำเสื้อผ้าไปชุดเดียวอยู่ได้นานเลย. 555 มีชุดนอน อุปกรณ์อาบน้ำครบถ้วนทุกอย่าง
ห้องส่วนกลางมีเครื่องซัก อบผ้า ทของกินมากมาย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: นอนชั้นบนเสียงรบกวนน้อยกว่า
ขอบคุณ Hahahehe_26