เดินทางสะดวก (ติดสถานีรถไฟ higashi-shinjuku ใกล้ limousine bus stop) เดินไปนิดเดียวก็เจอร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหาร แต่ห้องค่อนข้างเล็ก เตียงนอนก็เล็ก โชคดีที่จองเป็นห้อง 2 คน แต่พักคนเดียว พนักงานน่ารัก สอบถามข้อมูลก็ตอบได้ชัดเจน
- ร้านอาหาร
ทำเลดีมาก อยู่ติดรถไฟใต้ดินเลย คือเดินโผล่ขึ้นมา ก็เห็นโรงแรมอยู่ขวามือเลย เราไปถึงช่วงเช้าซัก 10 โมง ยังเช็คอินไม่ได้ ก็สามารถฝากกระเป๋าไว้ก่อนได้ และเนื่องจากห้องพักแคบมาก (ซึ่งเป็นปกติของโรงแรมในเมืองใหญ่ๆทั่วโลกอยู่แล้ว) จึงไม่ได้ถ่ายรูปภายในห้องพักมาให้ดูเพราะแทบไม่มีที่จะยืนเมื่อวางกระเป๋า 28 นิ้ว 2 ใบไปแล้ว
รร ตั้งอยู่ในย่าน ชินจูกุ สามารถ ใกล้สถานี รถไฟใต้สิน higashi - shinjuku การเดินทางไม่ลำบากมากนัก มีเมโทรผ่าน 2 สาย สามารถต่อไปสถานที่อื่นได้ไม่ยาก อาหารการกินสะดวกใกล้ รร แต่ห้องพักเล็กมาก อยู่ 2 คนถือว่าแคบ
โรงแรมนี้อยู่ใกล้สถานีรถไฟสาย oedo toei line และ fukutoshin metro line
สามาถเดินทางไปชินจูกุ และ ชิบุย่า ศาลเจ้าเมจิ 1และ3สถานี ตามลำดับ
ทางเข้าสถานีอยู่ติดกับโรงแรมตามรูปที่แนบ ข้างๆโรงแรมมีร้านกาแฟtully Lawson Mc
ห่างโรงแรมไป3-500เมตร มีร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิด24ชม ชื่อร้านsushi Zanmai มีหลายสาขาทั่วโตเกียว
โรงแรมสะอาดสะดวกสบายดีค่ะ เช็คอินได้ตลอด24ชั่วโมง เราเอากระเป๋าฝากไว้ก่อนแล้วไปเที่ยว กับสี่ทุ่มค่อยกลับมาเช็คอิน ที่นี่เข้าพัก2คืนค่ะ
อยากจะแนะนำร้านขายยาdikoku ตรงข้ามร้านsushi zanmai ขายพวกคสอ.ยา ราคาถูกค่ะ
โรงแรมนี้สามารถเดินไปยังย่านkabukichoได้ไม่เหนื่อยมาก และเลยร้านซูชิไปจะเป็นร้านdonki สาขาที่รวมทุกสิ่งอย่างค่ะ คนน้อยด้วย ช้อปปิ้งสะดวก
เป็น รร.ที่เดินทางสะดวกสบายมากค่ะ อยู่ติด exit ของสถานี subway ฮิกาชิชินจูกุ เลย มีร้านกาแฟอยู่ด้านล่าง ส่วนห้องพักขนาดเล็กตามมาตรฐานทั่วไปในญี่ปุ่นค่ะ พอมีที่วางกระเป๋าเดินทาง แต่ถ้าไซด์ใหญ่อาจเปิดลำบากเล็กน้อย แต่ห้องพักสะอาด และอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันนะคะ
ชอบมาก ไปพักแล้วประทับใจ อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช๊อปปิ้ง และใกล้สถานีรถไฟสุดๆ หาของกินก็ง่าย ติดใจที่นี่มาก ห้องพักสะอาดและสวยมากค่ะ ยิ่งห้องหัวมุมจะวิวดีมากๆ ราคาก็ปานกลางไม่ถึงกับแพงถือว่าคุ้มค่าที่เลือกที่นี่ค่ะ