Ruthairatn

ทำเลดี แต่ห้องค่อนข้างเล็ก

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 มี.ค. 2016ผ่านมือถือ
เดินทางสะดวก (ติดสถานีรถไฟ higashi-shinjuku ใกล้ limousine bus stop) เดินไปนิดเดียวก็เจอร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหาร แต่ห้องค่อนข้างเล็ก เตียงนอนก็เล็ก โชคดีที่จองเป็นห้อง 2 คน แต่พักคนเดียว พนักงานน่ารัก สอบถามข้อมูลก็ตอบได้ชัดเจน
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
The Luxury Designer Double with Kitchen at the Shinjuku Granbell Hotel
0.2 กม. จาก อีโฮเต็ล ฮิกาชิ ชินจูกุ
ร้านอาหาร
0.6 กม. จาก อีโฮเต็ล ฮิกาชิ ชินจูกุ
  • Official Site
ร้านอาหาร
新宿駅東口から徒歩10分、東新宿駅から徒歩4分。 コリアンタウン新大久保駅徒歩圏のタワー型ホテル
0.3 กม. จาก อีโฮเต็ล ฮิกาชิ ชินจูกุ
Hotel exterior
  • japanican.com
  • Algotels
0.5 กม. จาก อีโฮเต็ล ฮิกาชิ ชินจูกุ
  • japanican.com
ร้านอาหาร
0.7 กม. จาก อีโฮเต็ล ฮิกาชิ ชินจูกุ
ร้านอาหาร
Front Desk at the Shinjuku Kuyakushomae Capsule Hotel
  • Skyscanner.com
The Twin Room at the APA Hotel Higashi Shinjuku Kabukicho
外観
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Kabukicho
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ทำเลดีมาก อยู่ติดรถไฟใต้ดินเลย คือเดินโผล่ขึ้นมา ก็เห็นโรงแรมอยู่ขวามือเลย เราไปถึงช่วงเช้าซัก 10 โมง ยังเช็คอินไม่ได้ ก็สามารถฝากกระเป๋าไว้ก่อนได้ และเนื่องจากห้องพักแคบมาก (ซึ่งเป็นปกติของโรงแรมในเมืองใหญ่ๆทั่วโลกอยู่แล้ว) จึงไม่ได้ถ่ายรูปภายในห้องพักมาให้ดูเพราะแทบไม่มีที่จะยืนเมื่อวางกระเป๋า 28 นิ้ว 2 ใบไปแล้ว

ขอบคุณ 636oyn
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2015

รร ตั้งอยู่ในย่าน ชินจูกุ สามารถ ใกล้สถานี รถไฟใต้สิน higashi - shinjuku การเดินทางไม่ลำบากมากนัก มีเมโทรผ่าน 2 สาย สามารถต่อไปสถานที่อื่นได้ไม่ยาก อาหารการกินสะดวกใกล้ รร แต่ห้องพักเล็กมาก อยู่ 2 คนถือว่าแคบ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ CocoNutkung
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้อยู่ใกล้สถานีรถไฟสาย oedo toei line และ fukutoshin metro line
สามาถเดินทางไปชินจูกุ และ ชิบุย่า ศาลเจ้าเมจิ 1และ3สถานี ตามลำดับ
ทางเข้าสถานีอยู่ติดกับโรงแรมตามรูปที่แนบ ข้างๆโรงแรมมีร้านกาแฟtully Lawson Mc
ห่างโรงแรมไป3-500เมตร มีร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิด24ชม ชื่อร้านsushi Zanmai มีหลายสาขาทั่วโตเกียว
โรงแรมสะอาดสะดวกสบายดีค่ะ เช็คอินได้ตลอด24ชั่วโมง เราเอากระเป๋าฝากไว้ก่อนแล้วไปเที่ยว กับสี่ทุ่มค่อยกลับมาเช็คอิน ที่นี่เข้าพัก2คืนค่ะ
อยากจะแนะนำร้านขายยาdikoku ตรงข้ามร้านsushi zanmai ขายพวกคสอ.ยา ราคาถูกค่ะ
โรงแรมนี้สามารถเดินไปยังย่านkabukichoได้ไม่เหนื่อยมาก และเลยร้านซูชิไปจะเป็นร้านdonki สาขาที่รวมทุกสิ่งอย่างค่ะ คนน้อยด้วย ช้อปปิ้งสะดวก

1  ขอบคุณ NooPoy A
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็น รร.ที่เดินทางสะดวกสบายมากค่ะ อยู่ติด exit ของสถานี subway ฮิกาชิชินจูกุ เลย มีร้านกาแฟอยู่ด้านล่าง ส่วนห้องพักขนาดเล็กตามมาตรฐานทั่วไปในญี่ปุ่นค่ะ พอมีที่วางกระเป๋าเดินทาง แต่ถ้าไซด์ใหญ่อาจเปิดลำบากเล็กน้อย แต่ห้องพักสะอาด และอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันนะคะ

ขอบคุณ Yoswadee M
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบมาก ไปพักแล้วประทับใจ อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช๊อปปิ้ง และใกล้สถานีรถไฟสุดๆ หาของกินก็ง่าย ติดใจที่นี่มาก ห้องพักสะอาดและสวยมากค่ะ ยิ่งห้องหัวมุมจะวิวดีมากๆ ราคาก็ปานกลางไม่ถึงกับแพงถือว่าคุ้มค่าที่เลือกที่นี่ค่ะ

ขอบคุณ Jeabnarak