AlwaysGl0beTr0tting
ลอสแอนเจลิส, แคลิฟอร์เนีย

สะดวกและสะอาด

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ต.ค. 2012
ฉันเคยพักที่โรงแรมชินจูกุพริ้นซ์ (Shinjuku Prince) เป็นเวลาหลายครั้งแล้ว เนื่องจากการเดินทางค่อนข้างสะดวก โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างเพียง 2 นาทีจากสถานีรถไฟชินจูกุเท่านั้น ซึ่งทำให้ไปไหนต่อไปทั่วโตเกียวได้สะดวกมาก สำหรับรถรับส่งของสนามบินนั้นจะส่งไม่ถึงโรงแรม แต่จะมาหยุดแค่ที่สถานีรถไฟเท่านั้น ซึ่งสำหรับโรงแรมแห่งนี้แล้ว มันดูสวยงามด้วยตัวมันเองอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม สำหรับชาวอเมริกันส่วนใหญ่อาจจะรู้สึกว่าห้องมันเล็กไปสักหน่อย นอกเสียจากว่าเขาจะขอห้องที่มีขนาดใหญ่กว่าห้องมาตรฐานทั่วไป อีกทั้งในขณะหน้าหนาวนั้น โรงแรมจะปิดเครื่องปรับอากาศจนหมด และหน้าต่างของโรงแรมก็เปิดไม่ได้เสียด้วย ดังนั้นห้องก็จะร้อนมาก และอบอ้าว อากาศไม่ถ่ายเท เพราะฉะนั้นฉันจะไม่มาพักที่นี่ในช่วงฤดูหนาวอย่างแน่นอน เนื่องจากห้องพักมีขนาดเล็กเกินไป แล้วมันก็ร้อนเกินไปด้วย
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
Hotel exterior
  • Algotels
0.4 กม. จาก โรงแรมชินจูกุ พริ๊นซ์
Standard Twin Room
  • Algotels
0.7 กม. จาก โรงแรมชินจูกุ พริ๊นซ์
The Twin Room at the APA Hotel Higashi Shinjuku Kabukicho
  • japanican.com
0.6 กม. จาก โรงแรมชินจูกุ พริ๊นซ์
ร้านอาหาร
0.2 กม. จาก โรงแรมชินจูกุ พริ๊นซ์
  • eDreams
ร้านอาหาร
The Luxury Designer Double with Kitchen at the Shinjuku Granbell Hotel
  • Skyscanner.com
0.5 กม. จาก โรงแรมชินจูกุ พริ๊นซ์
ร้านอาหาร
新宿駅東口から徒歩10分、東新宿駅から徒歩4分。 コリアンタウン新大久保駅徒歩圏のタワー型ホテル
ร้านอาหาร
Front Desk at the Shinjuku Kuyakushomae Capsule Hotel
  • Skyscanner.com
0.3 กม. จาก โรงแรมชินจูกุ พริ๊นซ์
外観
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Kabukicho
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2012

ห้องพักขนาดเล็กแต่ค่อนข้างครบครัน ถ้าคุณมีสัมภาระเยอะ คุณอาจจะสะดุดอยู่บ่อยๆ ไม่มีตู้เสื้อผ้า มีที่แขวนเสื้อโค้ทจำนวนเล็กน้อย และอุปกรณ์ยางสำหรับตากเสื้อผ้า การตกแต่งเป็นแบบโมเดิร์น ในแต่ละชั้นมีเครื่องกดน้ำ และมีจุดสำหรับจ่ายค่าบริการ pay per view ไม่มีกาต้มน้ำในห้อง คุณต้องรองน้ำร้อนจากตู้ขายอัตโนมัติ

วิวจากชั้นสูงๆ ยอดเยี่ยม โรงแรมอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟชินจูกุ จากทางเข้าหลักที่อยู่ด้านหลัง........ มีร้านนวด (แบบผู้ใหญ่) ทางซ้ายมือฝั่งตรงข้าม และทางขวามือเป็นร้านปาจิงโกะ

ไม่มีอินเตอร์เน็ตฟรีในห้องพัก สามารถเช่าอินเตอร์เน็ตได้จากคอมพิวเตอร์สามเครื่องที่ส่วนต้อนรับ มีไวไฟฟรีที่ส่วนต้อนรับแต่เท่าที่เห็น ตัวปล่อยสัญญาณไม่ใช่ของโรงแรม ระวังให้ดีถ้าคิดจะดูข้อมูลธนาคารผ่านอินเตอร์เน็ต!

พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ดีมาก ฉันขอแนะนำที่นี่

ญี่ปุ่น .....ไว้เจอกันใหม่!

ขอบคุณ MuckiandKatt
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2012

ได้มาพักที่โรงแรมนี้ในช่วงปลายเดือนสิงหาคม 2555 โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ เพราะใช้เวลาเดินไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟ , ตั้งอยู่เหนือสถานีรถไฟใต้ดินพอดี, และเดินไปไม่ไกลก็ถึงย่านที่มีร้านอาหารและแหล่งช็อปปิ้ง พนักงานหน้าเคาน์เตอร์และพนักงานบริการของโรงแรมก็ช่วยเหลือดีมากในเรื่องหาแผนที่และข้อมูลมาให้

ตัวห้องมีพื้นที่ใช้สอยจำกัดมากๆ แต่ก็สะอาดและมีพวกของใช้เช่น สบู่ แชมพู ของใช้ประจำห้องน้ำพร้อม รวมทั้ง ไดร์เป่าผม ตู้เย็นไว้เก็บอาหารและเครื่องดื่ม เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะสำหรับสวมเดินในห้อง มีเคร่ืองขายเครื่องดื่มและของขบเคี้ยวตั้งอยู่บนชั้นเดียวกับห้องที่เราพักด้วย ในห้องยังมีสายแลนสำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปของฉัน รวมทั้งมีบริการอินเตอร์เน็ตให้ใช้งานฟรีด้วย ฟรีไวไฟมีให้ใช้เฉพาะที่ห้องล็อบบี้(แต่บ่อยครั้งที่บริการนี้ช้าเนื่องจากมีแขกผู้มาพักคนอื่นๆ แย่งกันใช้งาน)

ทางโรงแรมมีบริการที่เรียกว่า "กรีนเซอร์วิส" โดยให้คุณเลือกที่จะไม่รับผ้าเช็ดตัวหรือของใช้ในห้องน้ำ ขั้นต่ำสุดเป็นเวลา 2 วัน แล้วเพื่อเป็นการตอบแทน ทางโรงแรมจะมอบคูปองซึ่งจะสามารถใช้เป็นส่วนลดมูลค่า 500 เยนหักจากการซื้อใดๆ ที่เกิดขึ้นในโรงแรม(เช่นที่ร้านค้าหรือภัตตาคาร)

โดยรวมแล้ว การมาพักของเราถือว่าดีมาก และฉันยินดีที่จะมาพักที่โรงแรมอีก

3  ขอบคุณ Leasan83
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่เดือนมีนาคม ปี 2012 ที่เราต้องการก็คือที่พักนอนที่เราจะสามารถออกไปทำสิ่งที่น่าตื่นเต้นตามที่เราต้องการในโตเกียวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน จริงอยู่ที่ห้องพักนั้นเล็กมาก แต่มันก็สะอาดดี สิ่งอำนวยความสะดวกก็จัดว่าเยี่ยม และทำเลที่ตั้งก็วิเศษมากเลย เพราะว่ามันติดกับสถานีชินจูกุนั่นเอง อีกทั้งยังมีร้านค้าและร้านอาหารอยู่มากมาย ในขณะที่ราคาก็ไม่แพง และบริการก็ดีมากด้วย

ขอบคุณ Brett M
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เป็น โรงแรมที่ มี location ดีมาก มีทุกอย่างใกล้โรงแรม ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ สถานที่ shopping..... Kabukicho อยู่ตรงข้ามโรงแรมเลย ทีร้านอาหาร อร่อยเยอะมาก เดินได้ทั้งคืน... จาก โรงแรมเดินไป สถานนีรถไฟใต้ดิน shinjuku station เพียง 5 นาที

ห้องพัก ควรจองเป็นห้อง deluxe ขนาด 30 sqm ขึ้นไป หาก มาเป็นครอบครัวกับเด็กเล็ก ที่จองมาเป็นห้อง deluxe twin ห้องกว้างขวางพอควร สะดวกสบายดูทันสมัย โซฟาในห้องสามารถพับลงมาเป็น เตียงได้อีก 1 เตียง

โดยรวมชอบตรง ความสะดวกสบาย ในการเดินทางและ หาของกิน และเดินเล่นได้ทั้งวัน ถ้าไปอีกครั้ง คงจะเลือกที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2011
3  ขอบคุณ Nan_sky
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2011

การที่สามารถหาโรงแรมดีๆในสถานที่ที่คึกคักวุ่นวายได้เป็นประโยชน์มาก ห้องพักและการบริการดีที่สุดเท่าที่คุณหวังว่าจะได้รับในโตเกียว ความตั้งใจและความเอาใจใส่ของพนักงานดีมากและน่ายกย่อง โดยรวมแล้ว ฉันไม่สามารถพูดอะไรได้มากเกี่ยวกับโรงแรมนี้นอกจากความดีเลิศและฉันจะกลับมาอีกเมื่อฉันมาเที่ยวโตเกียว

ขอบคุณ LAngeDeMort