ฉันเคยพักที่โรงแรมชินจูกุพริ้นซ์ (Shinjuku Prince) เป็นเวลาหลายครั้งแล้ว เนื่องจากการเดินทางค่อนข้างสะดวก โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างเพียง 2 นาทีจากสถานีรถไฟชินจูกุเท่านั้น ซึ่งทำให้ไปไหนต่อไปทั่วโตเกียวได้สะดวกมาก สำหรับรถรับส่งของสนามบินนั้นจะส่งไม่ถึงโรงแรม แต่จะมาหยุดแค่ที่สถานีรถไฟเท่านั้น ซึ่งสำหรับโรงแรมแห่งนี้แล้ว มันดูสวยงามด้วยตัวมันเองอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม สำหรับชาวอเมริกันส่วนใหญ่อาจจะรู้สึกว่าห้องมันเล็กไปสักหน่อย นอกเสียจากว่าเขาจะขอห้องที่มีขนาดใหญ่กว่าห้องมาตรฐานทั่วไป อีกทั้งในขณะหน้าหนาวนั้น โรงแรมจะปิดเครื่องปรับอากาศจนหมด และหน้าต่างของโรงแรมก็เปิดไม่ได้เสียด้วย ดังนั้นห้องก็จะร้อนมาก และอบอ้าว อากาศไม่ถ่ายเท เพราะฉะนั้นฉันจะไม่มาพักที่นี่ในช่วงฤดูหนาวอย่างแน่นอน เนื่องจากห้องพักมีขนาดเล็กเกินไป แล้วมันก็ร้อนเกินไปด้วย
- ร้านอาหาร
- บาร์/เลานจ์