ได้มาพักที่โรงแรมนี้ในช่วงปลายเดือนสิงหาคม 2555 โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ เพราะใช้เวลาเดินไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟ , ตั้งอยู่เหนือสถานีรถไฟใต้ดินพอดี, และเดินไปไม่ไกลก็ถึงย่านที่มีร้านอาหารและแหล่งช็อปปิ้ง พนักงานหน้าเคาน์เตอร์และพนักงานบริการของโรงแรมก็ช่วยเหลือดีมากในเรื่องหาแผนที่และข้อมูลมาให้
ตัวห้องมีพื้นที่ใช้สอยจำกัดมากๆ แต่ก็สะอาดและมีพวกของใช้เช่น สบู่ แชมพู ของใช้ประจำห้องน้ำพร้อม รวมทั้ง ไดร์เป่าผม ตู้เย็นไว้เก็บอาหารและเครื่องดื่ม เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะสำหรับสวมเดินในห้อง มีเคร่ืองขายเครื่องดื่มและของขบเคี้ยวตั้งอยู่บนชั้นเดียวกับห้องที่เราพักด้วย ในห้องยังมีสายแลนสำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปของฉัน รวมทั้งมีบริการอินเตอร์เน็ตให้ใช้งานฟรีด้วย ฟรีไวไฟมีให้ใช้เฉพาะที่ห้องล็อบบี้(แต่บ่อยครั้งที่บริการนี้ช้าเนื่องจากมีแขกผู้มาพักคนอื่นๆ แย่งกันใช้งาน)
ทางโรงแรมมีบริการที่เรียกว่า "กรีนเซอร์วิส" โดยให้คุณเลือกที่จะไม่รับผ้าเช็ดตัวหรือของใช้ในห้องน้ำ ขั้นต่ำสุดเป็นเวลา 2 วัน แล้วเพื่อเป็นการตอบแทน ทางโรงแรมจะมอบคูปองซึ่งจะสามารถใช้เป็นส่วนลดมูลค่า 500 เยนหักจากการซื้อใดๆ ที่เกิดขึ้นในโรงแรม(เช่นที่ร้านค้าหรือภัตตาคาร)
โดยรวมแล้ว การมาพักของเราถือว่าดีมาก และฉันยินดีที่จะมาพักที่โรงแรมอีก
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- ร้านอาหาร