มี 14 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
Priceline
Agoda.com
japanican.comUS$125
Expedia.comUS$131
AlgotelsUS$261
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เป็น โรงแรมที่ มี location ดีมาก มีทุกอย่างใกล้โรงแรม ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ สถานที่ shopping..... Kabukicho อยู่ตรงข้ามโรงแรมเลย ทีร้านอาหาร อร่อยเยอะมาก เดินได้ทั้งคืน... จาก โรงแรมเดินไป สถานนีรถไฟใต้ดิน shinjuku station เพียง 5 นาที

ห้องพัก ควรจองเป็นห้อง deluxe ขนาด 30 sqm ขึ้นไป หาก มาเป็นครอบครัวกับเด็กเล็ก ที่จองมาเป็นห้อง deluxe twin ห้องกว้างขวางพอควร สะดวกสบายดูทันสมัย โซฟาในห้องสามารถพับลงมาเป็น เตียงได้อีก 1 เตียง

โดยรวมชอบตรง ความสะดวกสบาย ในการเดินทางและ หาของกิน และเดินเล่นได้ทั้งวัน ถ้าไปอีกครั้ง คงจะเลือกที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2011
3  ขอบคุณ Nan_sky
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2011

การที่สามารถหาโรงแรมดีๆในสถานที่ที่คึกคักวุ่นวายได้เป็นประโยชน์มาก ห้องพักและการบริการดีที่สุดเท่าที่คุณหวังว่าจะได้รับในโตเกียว ความตั้งใจและความเอาใจใส่ของพนักงานดีมากและน่ายกย่อง โดยรวมแล้ว ฉันไม่สามารถพูดอะไรได้มากเกี่ยวกับโรงแรมนี้นอกจากความดีเลิศและฉันจะกลับมาอีกเมื่อฉันมาเที่ยวโตเกียว

ขอบคุณ LAngeDeMort
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

ฉันมาถึงที่ Shinjuku Prince 24 ชั่วโมงหลังจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในเดือนมีนาคม รถไฟฟ้าใต้ดินงดให้บริการ ธุรกิจปิด แต่ทุกอย่างในโรงแรมเป็นเหมือนปกติ ราวกับว่า ความโกลาหลวุ่นวายภายนอกไม่มีอยู่จริง รูม เซอร์วิสดีเยี่ยมและทุกอย่างที่พวกเราขอก็ได้รับการจัดหาให้ ห้องพักสะอาดมากๆและได้รับการดูแลอย่างดี ฉันชอบผ้าคลุม รองเท้าและ และชาเขียวญี่ปุ่นที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณอยู่บ้าน ห้องค่อนข้างเล็ก แต่ ในความเป็นจริง พวกเราก็ไม่ได้อยู่ในห้องบ่อยนัก ดังนั้น มันก็เลยไม่ได้สร้างความแตกต่างอะไรกับเรา

พวกเราจ่ายค่าท่องเที่ยวล่วงหน้าและไม่สามารถคืนเงินได้ แต่เนื่องจากความหวาดกลัวรังสีที่สูงขึ้น พวกเราจึงตัดการท่องเที่ยวห้สั้นลง พนักงานที่โต๊ะต้อนรับนั้นช่วยเหลือพวกเราดีมากโดยการช่วยพวกเราจองตั๋วกลับอเมริกา นอกจากนี้ โรงแรมคืนเงินให้เราสำหรับคืนที่พวกเราไม่ได้ใช้เพราะเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด สามีและฉันมีการพักผ่อนที่น่าจดจำที่ญี่ปุ่น และพวกเราขอขอบคุณโรงแรม Shinjuku Prince สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาทำให้

2  ขอบคุณ Selen T
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2011

นาทีที่คุณเข้าไปในโรงแรม Shinjuku Prince คุณจะรู้สึกถึงบางสิ่งที่แตกต่างจากโรงแรมอื่น โรงแรมนี้พยายามมากที่จะทำให้คุณย้อนกลับไปยุค 80 ทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนมาจากยุคนั้นจริงๆ ราวกับว่าไม่ได้มีการอัพเดตมา 20-30 ปี! แต่มีเพียงอย่างเดียวที่ดูจะไม่เข้ากับโรงแรมคือ คอมพิวเตอร์ซึ่งมีตั้งแต่ยุค 1990 แต่ก็นะ... 99% ไม่แย่เลย

เมื่อคุณไปที่ห้องของคุณ ทุกคนชอบ campervan ดังนั้น Shinjuku Prince จึงสร้างประสบการณ์การพักใน camper van สำหรับแขกทุกๆคน ในนั้นมีเตียงคู่ซึ่งสามารถผลักให้ชิดกับกำแพง เพื่อเพิ่มพื้นที่ในห้องขนาดเล็กห้องน้ำทำมาจากกระจกใยแก้ว พนักงานทำความสะอาดทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมทุกวัน ดังนั้น ที่นี่จึงสะอาดมากๆ ผ้าเช็ดตัวที่นี่บาง เก่า และแข็ง และในห้องมีสเปรย์ดับกลิ่นหนึ่งขวด เพื่อให้คุณใช้เมื่อคุณได้กลิ่นเหม็น

2  ขอบคุณ nambio
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2011

พวกเราจองโรงแรมนี้เพราะสนใจในที่ตั้งของมัน โดยไม่ได้คาดหวังกับสิ่งดีๆอื่นๆจากโรงแรม โรงแรมนี้หาง่าย แค่คุณออกจากทางออกทิศตะวันออกจากสถานีชินจูกุ จากนั้นมองไปที่ถนนทางซ้ายมือ คุณจะเห็นตึกอิฐแดงผอมสูงซึ่งเป็นตึกอิฐแดงเพียงตึกเดียวในละแวกนั้น จากสถานทีไปถึงที่นั่น เดินเพียงสิบนาที พวกเราถึงเวลา 12.30 และโรงแรมก็ให้พวกเราเช็คอินได้ทันที การเช็คอินเป็นไปอย่างรวดเร็วและราบรื่น พนักงานเป็นมิตรและสุภาพ พวกเราจองห้องนอนแบบสองเตียงเพราะพวกเราหวังว่าพวกเราจะได้ที่เพิ่มขึ้น พวกเราคิดว่าพวกเราคงจะได้ห้องเล็กๆ และสิ่งที่พวกเราเจอคือ ห้องพักที่เล็กที่สุดเท่าที่พวกเราเคยพัก! พวกเราเคยไปหลายที่ในเอเซียดังนั้นพวกเราไม่คิดว่าพวกเราตั้งความหวังไว้สูงเกินไป โชคดีแต่ที่พวกเราใช้กระเป๋า back packs ไม่ใช่กระเป๋าเดินทาง ดังนั้นพวกเราจึงสามารถยืนในที่กว้างหนึ่งฟุตที่ปลายเตียงของพวกเราได้ ฉันไม่รู้เลยว่า คุณสามารถเก็บกระเป๋าเดินทางในห้องตรงไหนได้เพราะห้องเล็กเหลือเกิน ห้องสะอาดมากเช่นเดียวกับห้องอาบน้ำซึ่งก็มีขนาดเล็กมากๆ แต่ก็เหมาะกับจุดประสงค์ของมัน ห้องของพวกเราหันไปด้านถนนหลักไม่ใช่ด้านรางรถไฟ คุณสามารถได้ยินเสียงรถไฟในตอนเช้าตรู่และสามารถได้ยินเสียงจากชีวิตกลางคืน ถ้าคุณเป็นคนหลับยาก นี่อาจเป็นปัญหา ไวไฟฟรีสำหรับพื้นที่ต้อนรับของโรงแรม (แต่ค่อนข้างช้า) และ 500 เยน สำหรับไวไฟในห้องยี่สิบสี่ชั่วโมง พวกเราไม่ได้ทานข้าวที่ภัตตาคารแต่ใกล้ๆโรงแรมมีอาหารเช้าหลากหลายให้เลือก ที่ตั้งของโรงแรมสมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางไปสถานทีรถไฟฟ้าใต้ดิน และคุณอยู่ท่ามกลางศูนย์กลางของร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ

ขอบคุณ stalig