โรงแรมอยู่ในย่านชินจูกุ เดินไม่นานจากโรงแรมก็ถึงถนนชินจูกุที่มีผู้คนเดินอย่างคับคั่ง โรงแรมค่อนข้างใหม่ สะอาด อินเตอร์เน็ตของโรงแรมดีมากไวสุดๆ มีตู้หยอดเหรียญอยู้ด่านล่างของโรงแรมให้เลือกเครื่องดื่มหรืออาหารหากหิวยามดึก
- ร้านอาหาร
ที่พักอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน เดินทางสะดวก
ห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงามทันสมัย มีอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ครบถ้วน ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงขัดรองเท้า รองเท้าใส่ในห้อง รวมถึงมีเครื่อง ipod ด้วย และในห้องห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำด้วย
ห้องพักไม่เล็กจนเกิน ทำเลที่ตั้งของโรงแรมสะดวกต่อการเดินทาง ทุกห้องในโรงแรมปลอดบุหรี่ โรงแรมใหม่ สะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีบริการรับฝากกระเป๋า ห้องน้ำกว้างขวางและสะอาดดี มีร้านสะดวกซื้อใกล้โรงแรม
โรงแรมเก๋ๆกลางชินจุกุ ห้องพักมาตรฐานเมืองหลวงอย่างโตเกียว ถึงจะเล็กแต่มีครบทุกอย่าง อุปกรณ์อาบน้ำ ไดร์เป่าผม ตู้เซพ ชุดคลุม(หรือยูกะตะไม่แน่ใจเรียกไม่ถูก) ตู้เย็น ทีวี พร้อมDockสำหรับเสียบฟังเพลงจากไอโฟน จากสถานีJR Shinjuku แนะนำให้นั่งแท็กซี่ก่อนค่ะ ราคา 700เยน (คุ้มสำหรับคนที่มีสัมภาระเยอะ หรือมีคนหาร) ไม่ไกลจากสถานี แต่อาจจะซับซ้อนนิดนึง โรงแรมอยู่กลางสถานบันเทิงยามค่ำคืน มีบาร์โฮส ร้านอาหารต่างๆเต็มไปหมด(โดยเฉพาะปิ้งย่าง) แต่ปลอดภัยค่ะ แถมให้สำหรับขาชอป ปากซอยมีร้านดองกี้ด้วย แนะนำค่ะ
ขนาดห้องพอดีๆ อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ห์ เดินทางง่าย ทำเลดี ใกล้ใต้ดิน แต่ก็ไม่ไกลจากjr อยู่ในแหล่งบันเทิงครบครัน มีsuper market เกมส์ตู้ ห้างสรรพสินค้าแบรนเนมด์ ร้านอาหารที่หลากหลายประเภท ผับตลุยราตรี ร้านซูชิใต้ดินราคาถูก แต่ไม่อร่อยนะ
Thank you very much for stay with us and taking time to write comment on Trip advisor.
It is good to hear that you enjoyed our room, services, and location.
As we are constantly striving to improve on our facilities and services, we will share your gracious comments with our staff as encouragement.
We look forward to having to welcoming you back.
Yours sincerely,
Hotel Manager
พักที่นี่ 1 คืนในโตเกียว ชอบทำเลจากโรงแรมสามารถเดินเที่ยวในชินจูกุได้สะดวกมากๆ โรงแรมสะอาด บรรยากาศดี เงียบในตอนกลางคืน ไวไฟฟรี ห้องน้ำเลิศ สมราคาเสียอย่างเดียวห้องเล็กแต่ไม่แออัดจนเกินไปเมื่อพัก 2 คน สำหรับอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย