มี 21 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$529
Vio.comUS$528
EtripUS$528
Agoda.comUS$528
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ที่พักที่เพียบพร้อมทุกอย่าง และอยู่ใกล้ศูนย์ท่องเที่ยว เราจะเดินไปชมย่านสรรพสินค้าก็อยู่ไม่ไกล ช่วงเย็นเราเดินไปถนนชินจุกุได้อย่างสบาย อาหารที่นี้อร่อย มีหลากหลายรสชาดให้เราเลือก โดยเฉพาะอาหารพื้นเมืองของญี่ปุ่น นั้นก็คือ เมนูปลาดิบ และวาซาบิที่ถึงรส

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pungpooron
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2017

พักห้องสูทวิวเมืองและมากับทารก บรรยากาศดีมากครับ ห้องสะอาดมาก การบริการดีพนักงานเต็มใจช่วยเหลือ อาหารเช้าทานที่เลาจน์ไม่ค่อยหลากหลายแต่ก็พอทานได้ การเดินทางลำบากไปหน่อยถ้ามีกระเป๋าเยอะปละมาทางรถไฟฟ้าแนะนำให้จองแอร์พอร์ทลีมูซีนครับเพราะสะดวกกว่านาริตะเอ็กเพรซ แต่ยังดีที่แถวโรงแรมมีซุปเปอร์มาเก็ตให้ซื้อของกินได้โดยรวมรู้สึกคุ้มค่าเพราะจองโปรดลด50เปอเซ็นไปครับถ้าราคาเต็มคงคิดหนักครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hilton Hotels & Resorts
1  ขอบคุณ SarawutS2
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

มีอินเตอร์เนตให้ใช้ และอาหารเช้าที่ครบถ้วน ผมอยู่ 5-6 คิชืน(จำไม่ได้) เลยใช้วิธีการสั่งไข่ดาว มากินกับข้าวต้มญีปุ่น ก็อร่อยไปอีกแบบ
ห้องพักถือว่ากว้างขวางดี(ดีกว่าหลายๆแห่งในย่านเดียวกัน)
รวมๆแล้ว ประทับใจครับ
ปล.การจองห้องพัก ระบุจำนวนให้ถูกต้องนะครับ
ผม(น่า)จะผิดพลาดเข้าใจผิด ทำให้จองเป็น 1 คน/ห้อง สำหรับห้อง 2 เตียง ทั้งที่หมายถึง 2 คน/ห้อง และจอง 2 ห้อง เลยต้องจ่ายค่าอาหารเช้าเพิ่ม

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Wee L
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

ห้องสะอาดมากมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบพนักงานบริการพูดภาษาอังกฤษได้ห้องไม่แคบเกินไปและมีรถรับ-ส่งถึงสถานีรถไฟชินจูกุ มีไวไฟฟรีที่ล็อบบี้ แถวโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อเปิด 24 ชม.โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ rainyblacx
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

การบริการสุดยอดมากครับพนักงานเป็นกันเองโอกาศหน้าครอบครัวเราจะมาพักอีกสำหรับวันพักร้อนของครอบครัวการท่องเที่ยวที่นี้ผมและครอบครัวมีความสุขมากๆๆๆและได้มาพักที่โรงแรมนี้มันสุดยอดมากจะไม่ลืมถ้าได้มาเที่ยวอีกเลย

ขอบคุณ Steven b