โตเกียวเป็นเมืองที่แพงมากๆ บางคนอาจจะต้องจ่ายค่าโรงแรมถึง 9000 บาทต่อคืน Keio ถือว่าราคาถูกตนเรากลัวว่ามันอาจจะเป็นโรงแรมแย่ๆ แต่ว่าเราก้ต้องแปลกใจ มันเป็นโรงแรมที่ใหญ่มาก แล้วก็เก่า เราได้ห้อง Premier ซึ่งแม้ว่าจะไม่ได้หรูเลิศแต่ว่าก็ถือว่าดีมาก ห้องสะอาด เตียงก็สบาย แล้วก็ของอำนวยความสะดวกแบบญี่ปุ่น( ชักโครกแบบล้างก้นได้, แปรงสีฟัน, หวี เป็นต้น) ห้องนั้นถือว่าใหญ่มากเมื่อเทียบกับมาตรฐานญี่ปุ่น ราคาห้องที่เราจ่ายไปทำให้เราได้สิทธิ์ใช้ Premier Lounge ด้วย ตัวเลานจ์นั้นถือว่าธรรมดาๆ แต่ว่าเป็นที่ๆดีที่จะหาเบียร์และถั่ว ราคานี้รวมอาหารเช้าแล้ว ซึ่งดีมากๆ(แม้ว่าคิวจะยาวตอนเช้าก็ตาม) โรงแรมนี้อาจจะไม่เหมือน Four Seasons แต่ว่ามันคุ้มราคามาก สถานที่ตั้งดี และสถานี JR อยู่ห่างออกไปแค่สิบเมตร