เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
ราคาที่ถูกที่สุดสำหรับการเข้าพักของคุณ
Booking.com
US$61
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 22/09/21
Expedia.com
US$61
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 23/09/21
Destinia.com
US$51
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 21/09/21
Hotels.comUS$61
PricelineUS$52
CheapTicketsUS$61
ดูข้อเสนอ ทั้งหมด 15 รายการ
ราคาเป็นราคาเฉลี่ยต่อคืนที่พันธมิตรของเราเป็นผู้ให้ข้อมูลและอาจไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมทั้งหมด ภาษีและค่าธรรมเนียมที่แสดงไว้เป็นการประมาณการเท่านั้น โปรดดูเว็บไซต์พันธมิตรของเราเพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม
โรงแรมใกล้เคียง
รีวิว (1,648)
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 1,648 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
427
759
360
65
37
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
427
759
360
65
37
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
ตัวกรองที่เลือก
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว31 - 36 จาก 1,648 รายการ
รีวิวนี้แปลมาจาก อังกฤษ ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2012

ในระหว่างการเดินทางกว่าห้าสัปดาห์ เราพักที่โรงแรมมากกว่าสิบห้าแห่งและไม่ต้องสงสัยเลยว่าที่นี่เป็นที่ที่แย่ที่สุด
เมื่อเรามาถึง พนักงานไม่เป็นมิตรไม่ช่วยเหลือ ห้องพักของเราเล็กเหมือนกล่องรองเท้า เราไม่ใช่คนตัวใหญ่แต่เราต้องเดินแบบปูรอบๆ เตียงนอน การเข้าถึงคอมพิวเตอร์เป็นปัญหา โรงแรมไม่มีไวไฟ ทั้งยังไม่มีคอมพิวเตอร์ให้ใช้งานด้วย ทางเลือกเพียงอย่างเดียวคือเช่าแล็ปท็อปในราคา 10 $สหรัฐต่อวัน โดยปกติเรามักจะใช้สิทธิ์สมาชิก Accor เพื่อลดราคาอาหาร แต่ที่ Ibis ไม่มีบาร์ และร้านอาหารเปิดเฉพาะช่วงเช้า อาหารเช้ามีเฉพาะอาหารญี่ปุ่นเท่านั้น โดยไม่มีอาหารตะวันตกเลย ไม่มีแม้กระทั้ง "ชุดอาหารเช้า" แบบญี่ปุ่น
โรงแรมอยู่ระหว่างการปรับปรุง เราไม่ได้รับรู้เรื่องนี้ตอนที่เราจอง และระหว่างพักตลอด 3 คืนเราไม่ได้รับอะไรทดแทนเช่นการอัพเกรดห้องพัก
ในวันสุดท้าย เราโชคดีที่ได้พบกับพนักงานที่ใจดีซึ่งแนะนำเราเรื่องสถานที่ช็อปปิ้งและถึงกับพิมพ์เส้นทางให้เรา ส่วนต้อนรับอยู่ที่ชั้นสอง และเข้ามาทางบันไดเลื่อนเพียงตัวเดียว ลิฟต์ไม่สามารถลงไปถึงชั้นล่างสุดได้ ดังนั้นตอนออกจากที่พักเราต้องแบกกระเป๋าลงบันได (ที่ปูด้วยกระเบื้องลื่นๆ) พนักงานยืนดูเราโดยไม่เสนอตัวช่วยเหลือใดๆ ถ้าคุณไม่ได้ต้องการพักใจกลางเมืองโตเกียวมาก ชินจูกุก็เป็นตัวเลือกที่ดี ที่นี่มีทุกอย่างที่คุณต้องการตั้งแต่ร้านอาหาร ช็อปปิ้งและยานพาหนะ ขอแค่เตรียมรับความวุ่นวายของสถานีชินจูกุ หนึ่งในสถานีที่วุ่นวายที่สุดในโลกด้วยจำนวนคนสัญจรกว่า 2 ล้านคนต่อวัน ถ้าคุณอยากพักในแถบนี้ ขอให้หาโรงแรมอื่น
คำแนะนำ - ที่นี่อยู่ห่างจากสนามบินนาริตะ ดังนั้นถ้าคุณมีเที่ยวบินเช้ามาก คุณควรจะพักใกล้กับสนามบิน โรงแรม Mercure Narita เป็นตัวเลือกที่ดี พร้อมบริการรถรับส่งไปยังสนามบินฟรี

1  ขอบคุณ Goodtogo57
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLCส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
ibis.Tokyo.Shinjuku Sales ของ ไอบิสโตเกียว ชินจุกุ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2012
คำแปลจาก Google

Dear Mr. Goodtogo57

Thank you for taking your time to feedback of these negative experiences on your recent stay with us. We appreciate you bringing this matter to our attention, and we hope this apology has gone someway to restore your faith in ibis Tokyo Shinjuku.

Due to the ongoing hotel renovations, we sincerely aplogise all the inconveniences and troubles we have caused during your stay.

We certainly acknowledge that the size of the rooms is one of the negative factors among the hotels in Tokyo despite of the excellent location to access, and we are very sorry that you were disappointed with the room size on your stay. After the hotel renovations, we will introduce new comfortable beds in the rooms and complementary WiFi throughout the hotel. Also, our new cafe area has been under the renovation and will open next month to provide Western café menu for the breakfast options.

In addition, we are terribly sorry that you were not advised about the hotel renovations when you booked your reservation. We assure our guests that the renovations notice should be upfront of the Accor Hotels reservation website and stated as clear as possible for the future guest stays. We truly appreciate that you have pointed it out to our attention.

Although we do receive a majority of positive comments on our customer services, it is disappointing to hear that we have let ourselves down on this occasion. We are ensured that our Reception staffs will be well trained to provide a high level of services our guest can expect with us and we will always offer friendly attitude to assist our guests' needs.

We hope that you may reconsider to return to stay with us on another occasion and that we will have the pleasure of welcoming you back in the future.


Sincerely,

Kie Sekimoto
Sales Executive

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวนี้แปลมาจาก อังกฤษ ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันค่อนข้างไม่มั่นใจกับโรงแรมนี้เนื่องจากคำวิจารณ์ที่ได้อ่านมา แต่ฉันจะตัดสินจากสิ่งที่มันเป็นจริงๆ เสมอ ห้องพักเล็กแต่แลกกับทำเลที่ดี รวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่าคุณอยู่ในโตเกียว สิ่งที่คุณได้รับก็ถือว่าสมราคา ห้องพักเองพักได้มากที่สุดสองคนในห้องสองเตียง คุณควรตรวจสอบการจองให้ดี เพราะของฉันได้ห้องพักแบบ 1 คน เลยต้องจ่ายเพิ่มอีก 30เหรียญออสเตรเลียสำหรับห้องพัก สำหรับที่ตั้งถือว่ายอดเยี่ยม อยู่ในระยะเดิน 5 นาทีจากสถานีรถไฟชินจุทสึ ในสาย JR และสายเอกชนอื่นๆ มีร้านซูชิอยู่ตรงข้ามถนนซึ่งรสชาติเยี่ยม และแน่นอนมีแมคโดนัลด์อยู่ที่ด้านล่างของโรงแรม แต่จะมีร้านอาหารในโรงแรมเร็วๆ นี้
ปล. ถ้าคุณหาไม่เจอให้ถามหาโรงแรมเก่าชื่อ STAR HOTEL หรือเงยหน้าดูแล้วคุณจะพบ มีร้านอาหารเล็กๆ หลายร้านในละแวกนั้น อาหารชั้นเยี่่ยมในราคาที่พอเหมาะ

ขอบคุณ stcsgt
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLCส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวนี้แปลมาจาก อังกฤษ ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ง่ายต่อการเข้าถึงบริการสาธารณะ เช็คอินและเช็คเอาต์ได้รวดเร็ว แนะนำให้เข้าพัก ง่ายต่อการหาอาหารรอบๆ โรงแรม
จำเป็นต้องมีข้อมูลการเดินทางจากสถานี JR ที่ดีกว่านี้ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มาครั้งแรก
ประสบการณ์โดยรวมถือว่าน่าพอใจ

ขอบคุณ irwin_abuthan
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLCส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวนี้แปลมาจาก อังกฤษ ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ห้องเดี่ยวมีขนาดที่เล็กมาก แม้ว่าฉันจะเที่ยวญี่ปุ่นเสมอก็ตาม แต่ห้องเล็กขนาดเท่านี้ก็ทำให้ฉันอึ้งไปเลยเหมือนกัน

อย่างไรก็ตาม บริการของพวกเขาถือว่าเหนือกว่าโดยเฉลี่ยทั่วไป พนักงานมีความรับผิดชอบและกระตือรือร้น ทันทีที่พวกเขาได้รับโทรศัพท์ พวกเขาจะจัดการปัญหาในทันที และภาษาอังกฤษของพวกเขาก็อยู่ในระดับที่ยอมรับได้

ถ้าหากขนาดของห้องไม่ใช่ปัญหาสำคัญของคุณ โรงแรมแห่งนี้ก็ควรค่าที่จะแนะนำให้กับคุณ

ขอบคุณ iancywong
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLCส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2020

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ibis_T0ky0_Shinjuku Front Office ของ ไอบิสโตเกียว ชินจุกุ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2020
คำแปลจาก Google

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม