ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามของฉันที่ได้มาพักที่โรงแรมนี้และแน่นอนว่าจะไม่ใช่ครั้งสุดท้าย มาตรฐานการดูแลสถานที่นั้นคุณภาพเป็นที่หนึ่งและไร้ที่ติ หลังจากที่ได้พักที่โรงแรมนี้แล้ว ฉันก็ได้ไปพักที่โรงแรม 5 ดาวในกรุงเทพฯและมาเลเซียซึ่งมาตรฐานการดูแลสถานที่นั้นเทียบกับญี่ปุ่นไม่ติดเลย ฉันรู้แล้วว่าคนญี่ปุ่นนั้นดูแลสถานที่ได้ดีเยี่ยม ฉันชอบที่ทำการไปรษณีย์ที่อยู่ระดับถนนของโรงแรม ฉันใช้บริการมันส่งเสื้อเก่าๆของฉันกลับซิดนี่หลังจากที่ช็อปปิ้งมาอย่างกระหน่ำ ข้อเสียอย่างเดียวของโรงแรมนี้คือการที่รถรับส่งโรงแรมมีมาไม่บ่อยในตอนเช้าและตอนเย็น ทั้งตอนไปถึงและตอนกลับ ฉันต้องนั่งแท็กซี่ไปและมาจากโรงแรม มันเป็นไปได้ที่จะเดินแต่กระเป๋าเดินทางของฉันมันค่อนข้างท้าทายฉันทีเดียว ที่นี่ไม่อนุญาตให้เช็คอินก่อนเวลา ฉันมาถึงตอน 9 โมงเช้าหลังจากนั่งเครื่องบินมาข้ามคืนแต่ก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เช็คอินจนกว่าจะถึงบ่ายโมง ตอนวันกลับฉันออกตอนตี 5 ฉันหวังว่าโรงแรมจะยืดหยุ่นและเข้าใจมากกว่านี้ในเรื่องการอนุญาตให้เช็คอินก่อนเวลาได้ทันทีที่ห้องว่าง ดีที่มีการตอบแทนและจำลูกค้าขาประจำอย่างฉันได้! ผิดหวังพอสมควรกับการได้รับการปฏิบัติเช่นนี้เพราะแม่ที่ชราของฉันก็เหนื่อยตอนที่มาถึง ฉันเคยพักที่ Keio Plaza มาสองครั้งเช่นกันและมันก็ดีพอๆกับโรงแรมนี้ ฉันจองไม่ที่ใดก็ที่หนึ่งตลอดขึ้นอยู่กับราคา
- ร้านอาหาร