สำหรับผู้ที่ชอบเดินทางเองไม่ชอบง้อทัวร์ แนะนำให้จองโรงแรมนี้ค่ะ เพราะสามารถนั่ง airport bus จากสนามบิน Narita มาลงหน้าโรงแรมได้เลย แล้วเวลากลับก็สามารถซื้อตั๋ว airport bus และขึ้นรถจากโรงแรมมายังสนามบินได้เลย
นอกจากนั้น เดินจากโรงแรมเพียง 5 หน้าทีก็ถึงใจกลางย่ายการคมนาคมที่สะดวกสบาย
ความสะอาด และการบริการให้ 5 ดาวเลยค่ะ พนักงานน่ารักและก็เป็นมิตรมาก
เรื่องขนาดห้องดูให้ดีๆ นะคะ สำหรับคนที่ตัวใหญ่และไปกับครอบครัวแนะนำให้จองห้องขนาด 20 ตรม. ขึ้นไปนะคะ ราคาต่างกันไม่กี่ร้อยบาทเอง แต่ความสะดวกสบายต่างกันเยอะมากๆๆๆ
อาหารเช้าอร่อยมากๆๆๆ มีทั้งญี่ปุ่นและฝรั่งทานเต็มคราบ 555+ แต่ต้องตื่นเช้าหน่อยนะคะ เพราะอาหารเช้ามีถึงแค่ 10.30 น. เท่านั้น คนที่ตื่นสายไม่แนะนำให้จองห้อง+อาหารเช้า เพราะเดินออกมาหน้าโรงแรมก็มีของกินเต็มไปหมดแล้วค่ะ
สามารถจองที่พักกับโรงแรมได้โดยตรงแลย ไม่ต้องจองผ่านเอเจนซี่ เพราะมีอะไรเราสามารถโคกลับโรงแรมได้เลย
- ร้านอาหาร
- บริการรูมเซอร์วิส