มี 22 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 31/03/23
Rakuten Travel
ZenHotels.com
japanican.comUS$192
Expedia.comUS$243
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ใครที่มองหาโรงแรมราคาประหยัด ห้องพักสะอาด แนะนำซันรูทโฮเทลชินจูกุนี่เลยครับ อยู่ใกล้ๆสถานีชินจูกุ เดินมาทางห้างลูมิเน๊ะ แล้วข้ามถนนมาประมาณ 5 นาทีก็ถึงแล้วครับ ห้องพักขนาดพอดี ไม่เล็กเกินครับ อาจจะ check in ช้าไปหน่อย ประมาณบ่ายสาม แต่เราสามารถฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมแล้วออกมาเดินเล่นแถวๆนั้นก่อนได้ครับ ขากลับถ้าใครซื้อ JR Pass ก็สะดวกดีครับ เพราะสามารถนั่ง NE'X จากสถานีชินจูกุไปลงสนามบินนาริตะได้เลยครับ ไม่ต้องต่อหลายเที่ยว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนสุดเห็นวิวกว้างดี
1  ขอบคุณ rong222
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ไปพักเมื่อ เม.ย. - พ.ค. 2015 พนักงานให้บริการดี ห้องพักและห้องน้ำสะอาดมาก ผ้าเช็ดตัวสะอาดมีกลิ่นหอม ๆ ห้องกว้างกว่าโรงแรมญี่ปุ่นอื่น ๆ ที่เคยไปพักมา (แต่ก็คงตามราคา) ล็อบบี้ของโรงแรมมีโบรชัวร์ท่องเที่ยวและแผนที่รถไฟแจกเยอะมาก แต่บางวันหมด น่าจะเป็นเพราะมีนักท่องเที่ยวเยอะ ให้ลองถามพนักงาน มีโบรชัวร์ภาษาไทยด้วย มีประโยชน์มาก ชั้นที่ไปพักมีตู้หยอดเหรียญกดน้ำขวดได้ (ไม่ต้องหิ้วน้ำมาจากข้างนอก) ฝั่งตรงข้ามโรงแรมมีแฟมิลี่มาร์ท

1  ขอบคุณ AkeA31
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่เดินทางสะดวก ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีใต้ดินมาก สามารถเดินเชื่อมไป JR ได้ ทำให้ไปท่องเที่ยวที่ต่างๆได้อย่างสะดวก ห้องพักสะอาด พนักงานเป็นมิตร และสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ตอน check out สามารถฝากกระเป๋าเดินทางไว้ที่โรงแรมและกลับมาเอาทีหลังได้

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ llookwangooll
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

การเดินทางสะดวกมาก มีทางออกสถานีรถไฟใต้ดินอยู่ข้างโรงแรมเลย(ทางออก s01) ตรงข้ามโรงแรมก็เดินเชื่อมไป jr ได้ มีร้านแฟมิลี่อยู่ใกล้ๆ บริการดี ห้องสะอาด พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ดี ฟังง่ายมากและเป็นมิตรประทับใจสุดๆ มีรถลิมูซีนจอดหน้าโรงแรมด้วย มีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ Prapavadee
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมสะอาด ห้องนอนและห้องน้ำค่อนข้างกว้างกว่าโรงแรมญี่ปุ่นอื่น ๆ ที่เคยไปพักมา
สามารถไป-กลับ สนามบินด้วย limousine bus ได้ (แต่ต้องเช็คเวลาให้ดี)
ตอนไปพักฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรม 3 วันแล้วกลับมาใหม่
มีเครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋า (อยู่บริเวณหน้าลิพท์) ขากลับก็เลยได้ทดลองชั่งกระเป๋าก่อนโหลดขึ้นเครื่อง
อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย แต่กินหลาย ๆ วันก็เบื่อเหมือนกัน
ถ้าจะเที่ยวในโตเกียวสะดวกมาก โรงแรมอยู่ติดกับสถานี subway แบบเดินไม่กี่ก้าว
ตรงข้ามโรงแรมมี family mart
ช่วงที่ไปพัก พนักงานแนะนำให้สมัครสมาชิกฟรี สามาชิกสามารถ check-out late ได้ถึง 13:00 น.

ขอบคุณ Pui H