Parama jw
หัวหิน, ไทย

มาทุกครั้งพักที่นี่ตลอด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ส.ค. 2023
โรงแรมดีมาก สะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟชินจุกุ ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับสถานที่อันเหมาะสม ใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายห้างและร้านอาหารมากมาย ไปมาสะดวก เช็คอินรวดเร็ว เช็คเอาท์สะดวก มาพักที่นี่ทุกครั้งที่มาโตเกียว🏨🏨
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • Rakuten Travel
0.1 กม. จาก โรงแรมซันรูท พลาซ่า ชินจูกุ
ร้านอาหาร
0.2 กม. จาก โรงแรมซันรูท พลาซ่า ชินจูกุ
施設内写真
เรียวกัง
เรียวกังเป็นที่พักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่โดยมากจะมีฟูกฟูงตอง (ฟูกนอนแบบพับได้) ปูนอนบนพื้นเสื่อทาทามิ (เสื่อฟาง) เรียวกังหลายแห่งขึ้นชื่อด้านบ่อน้ำพุร้อน (โดยมากจะเป็นบ่อน้ำพุร้อน “ออนเซ็น”) และอาหารดั้งเดิม ไม่รับประกันว่าจะมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าทีเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ณ ที่พักประเภทนี้

Keiunso

• Skyscanner.com
0.4 กม. จาก โรงแรมซันรูท พลาซ่า ชินจูกุ
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
0.5 กม. จาก โรงแรมซันรูท พลาซ่า ชินจูกุ
ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง
  • eDreams
0.9 กม. จาก โรงแรมซันรูท พลาซ่า ชินจูกุ
  • Rakuten Travel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Yoyogi
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ทำเลดีมาก ใกล้สถานีรถไฟ Shinjuku (South Exit) ห้องพักมีทั้งเล็ก-ใหญ่ ตามราคา ความสะอาดใช้ได้ พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ และให้บริการดี มีรถบัส รับ-ส่ง ทั้งสนามบินนาริตะและฮาเนดะ อาหารเช้าแพงไปนิด (2,200 เยน) เทียบกับรายการอาหารที่มีให้เลือก

1  ขอบคุณ Thanakorn1
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาดมากๆคะ เดินสะดวกมากเลยอยุ่ใกล้สถานีรถไฟ ร้านอาหารใกล้ๆก็อร่อยมากๆคะ เดินทางสะดวกสบาย ราเมงอร่อยสุดๆไปเลยคะ พนักงานยิ้มแย้ม ไม่ผิดหวังจริงๆคะ ไว้โอกาสหน้าจะมาใหม่นะคะ ประทับใจจริงๆ กลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ piyada1993
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ทุกครั้งที่มาโตเกียวต้องมาพักที่นี่ พนักงานบริการดีและยิ้มแย้ม ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เตียงใหญ่นอนสบาย ใกล้รถไฟใต้ดินและแอร์พอร์ตลีมูนซีนจอดหน้าที่พักเลยค่ะ รอบๆโรงแรมมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และร้านเครื่องสำอางค์หลายร้านค่ะ ใกล้ห้างสรรพสินค้าทั้งลูมิเนะ ทาคาชิมายะ และห้างอื่นๆอีก ชอบมากที่พักที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ 498julietn
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมมีรถแอร์พอร์ตลีมูนซีนจากสนามบินจอดหน้าโรงแรมและใกล้รถไฟใต้ดินมาก อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะและอร่อย พนักงานโรงแรมต้อนรับดีมากยิ้มแย้มใส่ใจในการบริการ ไปโตเกียวทุกครั้งเลือกพักที่นี่ตลอดค่ะ ห้องพักเตียงใหญ่และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ โรงแรมสะอาด ล็อปปี้ก็กว้าง เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ 498julietn
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2017

Airport shuttle ส่งถึงหน้าโรงแรม โรงแรมอยู่ใกล้ สถานี JR Shinjuku, Subway และ Bus ที่จะไป Kawagushiko เดินทางเป็นครอบครัว พร้อมเด็กเล็ก สัมภาระเยอะมากก็สะดวกค่ะ ห้องพักแคบ แต่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ พนักงานบริการดี มีบริการส่งของที่โรงแรม เราใช้ส่งกระเป๋าจากโตเกียว ไปเกียวโต สะดวกมากๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Bualuang W