ทำเลดีมาก ใกล้สถานีรถไฟ Shinjuku (South Exit) ห้องพักมีทั้งเล็ก-ใหญ่ ตามราคา ความสะอาดใช้ได้ พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ และให้บริการดี มีรถบัส รับ-ส่ง ทั้งสนามบินนาริตะและฮาเนดะ อาหารเช้าแพงไปนิด (2,200 เยน) เทียบกับรายการอาหารที่มีให้เลือก
ที่พักสะอาดมากๆคะ เดินสะดวกมากเลยอยุ่ใกล้สถานีรถไฟ ร้านอาหารใกล้ๆก็อร่อยมากๆคะ เดินทางสะดวกสบาย ราเมงอร่อยสุดๆไปเลยคะ พนักงานยิ้มแย้ม ไม่ผิดหวังจริงๆคะ ไว้โอกาสหน้าจะมาใหม่นะคะ ประทับใจจริงๆ กลับมาอีกแน่นอน
ทุกครั้งที่มาโตเกียวต้องมาพักที่นี่ พนักงานบริการดีและยิ้มแย้ม ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เตียงใหญ่นอนสบาย ใกล้รถไฟใต้ดินและแอร์พอร์ตลีมูนซีนจอดหน้าที่พักเลยค่ะ รอบๆโรงแรมมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และร้านเครื่องสำอางค์หลายร้านค่ะ ใกล้ห้างสรรพสินค้าทั้งลูมิเนะ ทาคาชิมายะ และห้างอื่นๆอีก ชอบมากที่พักที่นี่ค่ะ
โรงแรมมีรถแอร์พอร์ตลีมูนซีนจากสนามบินจอดหน้าโรงแรมและใกล้รถไฟใต้ดินมาก อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะและอร่อย พนักงานโรงแรมต้อนรับดีมากยิ้มแย้มใส่ใจในการบริการ ไปโตเกียวทุกครั้งเลือกพักที่นี่ตลอดค่ะ ห้องพักเตียงใหญ่และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ โรงแรมสะอาด ล็อปปี้ก็กว้าง เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมากค่ะ
Airport shuttle ส่งถึงหน้าโรงแรม โรงแรมอยู่ใกล้ สถานี JR Shinjuku, Subway และ Bus ที่จะไป Kawagushiko เดินทางเป็นครอบครัว พร้อมเด็กเล็ก สัมภาระเยอะมากก็สะดวกค่ะ ห้องพักแคบ แต่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ พนักงานบริการดี มีบริการส่งของที่โรงแรม เราใช้ส่งกระเป๋าจากโตเกียว ไปเกียวโต สะดวกมากๆ