เราพักที่นี่เป็นเวลา 2 คืน ในห้องเดี่ยวแบบญี่ปุ่น เราจองที่พักผ่านเว็บอโกด้าในราคาประมาณ 4300 เยนต่อคืน (คิดว่านะ) ในแต่ละวันจะได้น้ำดื่มเย็นๆ ขวดละ 2 ลิตร 1 ขวด เกสท์เฮาส์แห่งนี้น่าอยู่ดี ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างมีรสนิยมคุณภาพสูงมาก ห้องพักของเรามีขนาดใช้ได้และสะอาดมากๆ ในห้องมีอ่างล้างมือซึ่งสะดวกดี ห้องอาบน้ำและห้องส้วมรวมสะอาดหมดจด
ที่พักอยู่ใกล้กับสถานี JR Minamisenju (จะสะดวกมากถ้ามีบัตร JR และอยากจะประหยัดค่ารถไฟใต้ดิน) แต่จะได้ยินเสียงรถไฟตลอดในเวลากลางวัน (ตั้งแต่ชาวตรู่จนถึงตอนค่ำ) แต่เราไม่เดือดร้อนเลยเพราะออกไปข้างนอกทั้งวันอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณตั้งใจจะพักในห้องในช่วงเวลากลางวันอาจจะเสียงดังเกินไปสำหรับคุณก็ได้ พนักงานเป็นมิตรและช่วยเหลือดีมาก จะกลับมาพักอีกโดยไม่ลังเลเลยเพิ่มเติม