ที่พักทำเลดี เดินทางสะดวกมาก ที่พักใกล้สถานี Ueno ตลาด ameyoko มากๆ จากสนามบิน Narita คุณสามารถนั่งรถไฟ Keisei ตรงมายัง Ueno และเดินต่อมายังโรงแรม Sadonyx ได้เลย
ห้องพักสะอาดดี ฉันจองห้องพักแบบไม่สูบบุหรี่ ในคืนแรกที่มาพัก ห้องพักไม่มีกลินบุหรี่เลย หัลงจากนั้นฉันเดินทางไปเมืองอื่นๆ และกลับมาพักที่นี่อีกครั้งในห้องพักแบบไม่สูบบุหรี่เช่นเดิม แต่ปรากฎว่าฉันได้กลิ่นบุหรี่ในห้องพัก โดยเฉพาะในห้องน้ำกลิ่นบุหรี่แรงมาก เมื่อแจ้งพนักงานก็ไม่สามารถเปลี่ยนห้องพักได้ แต่อย่างไรก็ตามพนักงานได้พยายามช่วยเหลือโดยการนำเครื่องฟอกอากาศมาเปิดไว้ในห้อง ซึ่งก็ช่วยได้เพียงนิดหน่อยเท่านั้น
แต่อย่างไรก็ตาม ฉันก็ประทับใจในการเข้าพักที่โรงแรม Sadonyx เนื่องจากเหตุผลทางความสะดวกในการเดินทาง ใกล้แหล่ง shopping และโดยรวมโรงแรมก็สะอาดดี พนังงานให้บริการและช่วยเหลือดี และมีอาหารเช้าให้ด้วย
อีกหนึ่งข้อดีคือ สามารถฝากกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ไว้ที่โรงแรมได้เมื่อฉันต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวยังเมื่องอื่นๆ และกลับมาพักที่นี่อีก