Charin
ไทย

โรงแรมอุเอโนะ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 มี.ค. 2016
ใกล้สถานที่หลายแห่ง ตลาดameyoko รถไฟฟ้า ตึกม่วง. ถือว่าเป็นโรงแรมที่สะอาดอยู่ ห้องค่อนข้างเล็ก นอน2คนอาจจะอึดอัด มีคนไทยพักเยอะ โดยรวมถือว่าดีค่ะ ใกล้พวกมินิมาท มีอาหารเช้าให้ ทำเลดี อยากไปไหนก็ได้ใกล้หมด ตลาดก็มีของเยอะ ตอนนอนกลางคืนถ้าเปิดหน้าต่างอาจจะได้ยินเสียงรถไฟฟ้า
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ホテル外観(夜)
0.0 กม. จาก โรงแรมซาร์โดนิกซ์
0.9 กม. จาก โรงแรมซาร์โดนิกซ์
ホテル外観
0.5 กม. จาก โรงแรมซาร์โดนิกซ์
เรียวกัง
เรียวกังเป็นที่พักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่โดยมากจะมีฟูกฟูงตอง (ฟูกนอนแบบพับได้) ปูนอนบนพื้นเสื่อทาทามิ (เสื่อฟาง) เรียวกังหลายแห่งขึ้นชื่อด้านบ่อน้ำพุร้อน (โดยมากจะเป็นบ่อน้ำพุร้อน “ออนเซ็น”) และอาหารดั้งเดิม ไม่รับประกันว่าจะมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าทีเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ณ ที่พักประเภทนี้

MIMARU TOKYO UENO NORTH

1.0 กม. จาก โรงแรมซาร์โดนิกซ์
0.1 กม. จาก โรงแรมซาร์โดนิกซ์
สปา
レセプション
0.6 กม. จาก โรงแรมซาร์โดนิกซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Ueno
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

โรงแรมนี้ทำเลดี อยู่ใกล้สถานีรถไฟหลายสาย ใกล้ตลาด Ameyoko ใกล้ตึกม่วงมาก ๆ เดินแป๊ปเดียวก็ถึง มีอาหารเช้าให้ด้วย ข้อเสียคือ ห้องเล็กมาก เล็กจนรู้สึกอึดอัด เมื่อเทียบกับราคาห้องที่จ่ายไปนั้น ผมถือว่าไม่คุ้มค่าเท่าไร พนักงานต้อนรับก็ปกติ ทำหน้าที่ของเขาได้ครบถ้วน พูดภาษาอังกฤษได้ดี สื่อสารเข้าใจดี ฝากกระเป๋าได้ด้วย ถ้าหากเรามีแผนจะมาพักต่อ หรือ วัน check out เราจะไป shopping แล้วค่อยมารับกระเป๋าทีหลังก็ยังได้ ตอนที่ผมไปพักเป็นช่วงฤดูหนาว โรงแรมจะเปลี่ยนแอร์เป็นฮีทเตอร์ ทำให้รู้สึกว่านอนไม่สบายเท่าไร เลยจำเป็นต้องเปิดหน้าต่างนอน พอเปิดหน้าต่างปุ๊ป เสียงรถก็ดังเข้ามาทันที เหมือนปัญหาโลกแตกเลยครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เป็นไปได้ ถ้ามาฤดูหนาว ขอห้องที่อย่าอยู่ติดด้านถนนใหญ่นะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PocketTH
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

โรงแรมนี้ใกล้ตลาด Ameyoko , Kesei Station , Metro , JR Station เดินประมาณ 10 นาที ห้องพักมีอุปกรณ์ครบครัน ห้องพอเหมาะไม่เล็กใหญ่ ซึ่งหากได้ราคาโปรโมชั่นจะคุ้มมาก โรงแรมนี้ถึงจะตั้งติดถนนแต่ก็ไม่่มีเสียงรบกวน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ zeatrue
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2016

ห้องพักสะอาด แคบไปเล็กน้อย การเดินทางสะดวกมาก ห่างจาก JR Ueno ประมาณ 10 นาที ร้านอาหารละแวกใกล้เคียงเยอะมาก minimart ก็เยอะ กลางคืนไม่เงียบจนน่ากลัว อาหารเช้าเมนูน้อยไปนิด แต่รสชาติพอไหว แต่ห้องอาหารเล็กไปนิดนึง ถ้าลงไปช่วงคนเยอะๆ คือต้องรอโต๊ะ

1  ขอบคุณ kwangid
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2016

สะดวกในการเดินทางไปที่ต่างๆมาก ใกล้สถานีรถไฟ jr รถไฟใต้ดิน ติดกับตลาดอะเมโยโกะ มีร้านอาหารมากมาย ห้องพักสะอาด สามารถฝากกระเป๋าเมื่อเราต้องไปพักต่างเมืองและจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง พนักงานบริการดี อาหารเช้าไม่ค่อยถูกปาก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Nannatcha T
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานบริการดี อยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงรถไฟใต้ดิน แต่เดินไปตัวสถานีรถไฟค่อนข้างไกลอยู่ อยู่ใกล้กับตึกม่วง takeya ที่ซื้อขนม ของฝากชื่อดัง ใกล้กับแหล่งของกิน ตลาด ameyoko อาหารเช้าน้อยไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ jokeralonso