ทำเลของที่นี่เป็นจุดขายแค่อย่างเดียว อยู่ใกล้กับสถานีอุเอโนะมากๆและเดินแค่ 10 นาทีถึงรถไฟไปสนามบิน ร้านแฟมิลี่มาร์ทที่หัวมุมและตลาดคนเดินนั้นอยู่ใกล้ๆ ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลเกี่ยวกับการช้อปปิ้งเลยแม้แต่น้อย
ข้อติอย่างเดียวของฉันคือห้องพักเล็กมาก พวกเราจองห้องพักแบบญี่ปุ่นซึ่งพวกเขาแจ้งว่ารับได้สามคน แต่พวกเราลงเอยกับห้องพักที่คับแคบซึ่งแทบไม่มีกระทั่งที่วางกระเป๋าเดินทาง ฟูกนอนของฉันขวางประตูและพวกเราเกือบจะเปิดตู้เย็นไม่ได้เมื่อฟูกถูกจัดเรียบร้อยแล้ว
พนักงานพูดอังกฤษได้ดีและพวกเราสามารถเช็คอินได้ตอนบ่ายโมงซึ่งเร็วกว่าที่กำหนดไว้ ดังนั้นบริการของพวกเขาที่จริงแล้วไม่แย่ แค่ถ้าคุณกำลังคิดจะจองห้องสำหรับสามคน คุณควรคิดใหม่และจองสองห้องแทน