เป็นโรงแรมที่ดีสะอาด มีลิฟท์ขึ้นลง ห้องที่ไปพักเป็นแบบ Double นอนสองคนเลยรู้สึกว่าเล็กไปนิด
พื้นที่ในห้องรู้สึกว่าแคบไปหน่อยสังเกตว่าเมื่อวางกระเป๋าเดินทางแล้วเดินค่อนข้างเบียดๆหน่อย
ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกดี ทีวี ตู้เย็น wifi สัญญานดี สิ่งที่ชอบมากๆคือห้องน้ำสะอาดทันสมัย
แยกระหว่างห้องอาบบนน้ำกับห้องส้วมเป็นสัดส่วนดี น้ำแรงดี อุปกรณ์ในห้องน้ำเปลี่ยนให้ใหม่ทุกวัน
เช่น มีดโกนหนวด ผ้าคลุมผม ฟองน้ำขัดตัว ผ้าที่นอน ชุดนอน การเดินทางถือว่าไกลนิดหน่อยจากตลาดอเมโยะโกะเดินประมาณ
15 นาที ตามทางเดินไปโรงแรมมีร้านอาหารมากมายไม่ต้องกลัวหิว มีร้านโยชิโนย่าอยู่ใกล้ๆ พนักงานบริการดี
แต่ภาษาอังกฤษไม่ค่อยดีมากพอสื่อสารได้ มีน้ำร้อนบริการที่ล็อบบี้ไว้กินมาม่าได้ ตอนเช้าๆที่นั่งทานข้าวไม่สะดวก
ถ้าไม่ได้ซื้ออาหารเช้าไว้เพราะที่นั่งมีน้อย คนไทยไปพักเยอะเจอคนไทยเยอะ
โดยรวมถือว่าดีแนะนำครับราคาประมาณ 3,000 บาทต่อคืน