สวนอุเอโนะ
สวนสวยกลางกรุง

สวนสาธารณะอุเอโนะเป็นสวนสาธารณะที่อยู่ใจกลางเมืองใกล้สถานี ueno... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ninevet
เมืองสุรินทร์, ไทย
ซากุระหลงฤดู

เราได้เดินเฉียดๆ เข้าไปในสวนอุเอโนะนิดหน่อย ระหว่างทางเดินจากสถานี JR ไป Keisei เราโชคดีมากๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Ann928998
จังหวัดนครราชสีมา (โคราช), ไทย

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สวนอุเอโนะคือสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดในโตเกียว เราอาจใช้เวลาได้หนึ่งวันเต็มๆสำหรับที่แห่งนี้ ภายในมีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมาก ทั้งสวนสัตว์ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ รวมถึงศาลเจ้าและวัดอีกหลายแห่งที่สวยงาม ยิ่งถ้าเป็นช่วงดอกซากุระบาน สวนอุเอโนะจะเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กในการชมซากุระที่ห้ามพลาดเด็ดขาด เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ผมจะกลับมาทุกครั้งเมื่อมาเยือนโตเกียว

ขอบคุณ ronrams
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สวนสวยอยู่ตรงกลางของย่านชุมชนอูเอโนะ ที่รายล้อมด้วยตลาด สถานีรถไฟสายต่างๆ เป็นจุดศูนย์กลางของการเริ่มต้นการเดินทางในโตเกียว สวนอูเอโนะ จึงเป็นที่พักผ่อนสำหรับคนเดินทาง

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Praphaphan P
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ระหว่างเดินทางกลับโรงแรม ได้แวะที่สวนอุเอโนะก่อน เดินทางสะดวกค่ะ แค่ลงสถานนีอุเอโนะก็เจอเลย ข้างในสวน มีพิพิธภัณด้วยค่ะ ตอนนั้นไปอากาศหนาวมากเลยแวะชิมสตาร์บัคเล็กน้อย เจอต้นซากุระด้วย สองต้น

ขอบคุณ JarineeKoiz
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เป็นสวนที่ไม่ใหญ่ไม่โต แต่อากาศดี คนมาเดินเล่น และออกกำลังกายกันเยอะ สำหรับคนไทยที่ไปหน้าหนาว ลมจะแรงมาก เป็นลมที่หอบความเย็นมาด้วย ไม่ควรไปเดินช่วงมกราคม- กุมภาพันธ์

ขอบคุณ Bobby N
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เป็นสวนสาธารณะที่ค่อนข้างใหญ่ เหมาะกับบรรยากาศเดินชิวๆ ในบริเวณสวนมีทั้งวัด ศาลเจ้า บึง ร้านไอศครีม และสวนสัตว์

ขอบคุณ pattar_sr