ฉันอยากพักที่เรียวคังทางเหนือและตะวันตกของอุเอโนะแต่ทั้งสองที่ถูกจองเต็มหมด ฉันลงเอยพักที่นี่กับสามีและลูก 2 ขวบอีกหนึ่งคน เราชอบที่นี่จริง ๆ เราไม่เคยมาญี่ปุ่นและนี่เป็นสถานที่แรกที่เราหยุดพัก เราพบว่าโฮสเทลไม่มีปัญหา พนักงานต้อนรับดีมาก มีพื้นที่มากมายในห้องของเราและโฮสเทลค่อนข้างเงียบสงบ ฉันไม่มีข้อติเตียนเลยจริง ๆ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ฉันจะแนะนำที่นี่ให้กับทุกคน เว้นแต่เรากำลังมองหาบรรยากาศแบบงานปาร์ตี้เสียงดัง เราเดินจากนาคามิเสะ-โดริ ไปยังเซนโซ-จิ เราเดินไปตามกัปปะบาชิ-โดริ และฉันซื้อซูชิพลาสติกมาเป็นที่ระลึกด้วย เราไปร้านกาแฟกัปปะบาชิและพบสนามเด็กเล่นดี ๆ อยู่ใกล้ ๆ เราทานโอโคโนมิยากิที่โซเมทาโร่
เราซื้อไอศครีมมาจากร้านขายไอศครีมตรงข้ามกับ Tokyo Hongan-Ji สามีของฉันเดินไปที่แม่น้ำ Sumida และได้รูปของ Golden poo มา เออะ ฉันหมายถึง Asahi Breweries complex เรายังเดินไปที่สวน Ueno มีการจัดเทศกาลShinto อยู่ในขณะนั้นที่ Gojo-jinja มีผู้ชายนุ่งผ้าขาวม้าถือโคมไฟกระดาษที่มีไม้จับที่ยาว แน่นอนฉันไม่รู้เลยว่ามันคืออะไร เราซื้อผลไม้ที่ถูกตัดแล้วมาใน Ameyoko Arcade หรือแถวๆนั้น และในระหว่างทางที่เราออกจากเมือง (ผ่านสถานี Ueono) เราก็ได้ ekibenที่ดีที่สุดในทุกทริป รวมไปถึงอันที่พิเศษสำหรับเด็กๆ ที่มาในถุงกระดาษพร้อมกับกราฟฟิคแอนนิเมญี่ปุ่นบนถุง เราอยู่ในเมืองแค่ไม่กี่เมือง และเราก็ไม่เคยออกจากพื้้นที่ Asakusa หรือ Uenoเลย
มีอะไรให้ทำมากมาย จริงๆแล้วเรามาพักที่นี่เมื่อเดือนพฤษภาคม 2010 หวังว่าฉันจะได้กลับไปที่นั่นอีกตอนนี้เลย!