Asakusa Shrine

แนะนำครับ เป็นวัดที่น่าไปมาก สวยงามมีเอกลักษณ์ความเป็นญี่ปุ่นชัดเจน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Punpunch
ศาลเจ้าอะซาคุสะ

ศาลเจ้านี้อยู่ในบริเวณเดียวกับวัดอะซาคุสะค่ะ คนญี่ปุ่นจะไปไหว้กันค่ะ นักท่องเที่ยวเต็มไปหมด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
jitsiri

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2015

ลงสถานี ASASUKA เดินมานิดเดียว แต่คนแยอะมาก บริเวณทางเข้ามีร้านรวม ร้านขนมน่ากินแยอะมาก ให้เดินชิมตลอดทาง ในวัดสวยงาม ยิ่งใหญ่

ขอบคุณ ANIRUT_TH
รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2015

ศาลเจ้ามีความเงียบสงบ มีความเคารพศรัทธา จิตใจรู้สึกผ่องใส สถานที่สะอาด การจัดการดี มีนักท่องเที่ยวแวะเข้าไป มาก

ขอบคุณ wiwiwilaipan
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2015

เค้าบอกว่าถ้าอยากกลับไป ญี่ปุ่นต้องไปเอาควันธูป รม หัวก่ะล้างมือ ที่รูปปั้นนักรบ เลยล่อไป รมทั้งสี่ทิศ ล้างมือไม่พอ กินอีกต่างหาก รอมานานละ ยังไม่เป็นได้ไปอีกรอบนา 5555+

ขอบคุณ Aiyarin
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015

วัดอาซากุสะ สวยมาก มีโคมไฟแดงยักษ์ พระพทุธรูป ใครไปญี่ปุ่นหรือโตเกียวควรจะเข้าไปสักการะเพื่อความเป็นศิริมงคล ทัวร์นักท่องเที่ยวจากที่ต่างๆนิยมมากัน บริเวณใกล้เคียงมีขายของที่ระลึกขายขนมขึ้นชื่อของย่านนั้นด้วย

ขอบคุณ Nuddanai
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015

ศาลเจ้าอาสะคุสะเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของย่านนี้ มีคนมากมายมากราบไหว้ศาลเจ้าแห่งนี้ เพื่อความเป็นสิริมงคล ศาลเจ้ามีเอกลักษ์ความเป็นญี่ปุ่น

ขอบคุณ sunchai2015