เราไม่ได้ตัวเล็ก และห้องพักก็อึดอัดคับแคบ เตียงไม่ใช่เตียงเดี่ยว แต่ที่นอนคุรภาพดีมาก สำหรับคนที่นอนข้างผนังไม่มีพื้นที่ให้วางของเลยแม้แต่น้ำก็วางไม่ได้ ถ้าจะเข้าห้องน้ำต้องข้ามคนที่นอนอยู่ข้างๆก่อน เราเกลียดหน้าต่างฝ้ามากเลยมองข้างนอกไม่เห็น คิดได้อย่างไรเนี่ย เราจ่ายค่า wifi วันละ 300 เยน และมันก็ดีมากเลย แต่ในล็อบบี้ก็มี wifi ฟรีให้เล่นนะ อาหารเช้าราคา 850 เยน มีร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตเล็กๆชื่อว่า Lawson อยู่ฝั่งตรงข้ามซึ่งขายมันฝรั่งหลายยี่ห้อ ช็อคโกแล็ต เบียร์ น้ำอัดลม ผลไม้ ขนมปังและแฮมอีก 2-3 ชนิด ถ้าจะเดินไปทางออก 7 ของสถานี Asakusa ก็ไกลพอสมควร คนขับแท็กซี่ส่วนใหญ่จะไม่รู้จักที่ตั้งของโรงแรม Smile แนะนำให้เอาแผนที่ที่ทำเครื่องหมายไว้ให้ดูจะดีกว่า
คุณสามารถเช่าจักรยานจากโรงแรม ที่นี่ไม่อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญของย่าน Asakusa เลย อย่างไรก็ตามที่นี่เป็นที่พักคุ้มราคาในกรุงโตเกียว เราประทับใจที่พนักงานรับฝากกระเป๋าเราที่โรงแรมในระหว่างที่เราไปเที่ยว Hakone 2 คืน พวกเขาพูดจาอ่อนหวานมาก