เป็นวัดดังของญี่ปุ่น ถ้าหากไม่มาจะถือว่ามาไม่ถึงญี่ปุ่นครับ (หากมาครั้งแรก... อ่านเพิ่มเติม
วัดโบราณ สถานที่กว้างขวาง สวยงามมากๆ มีเซียมซีให้เสี่ยง รอบๆวัดมีร้านขายของมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นวัดชื่อดังที่มีคนไปเที่ยวเยอะมากๆ วันที่ไปเป็นวันธรรมดาแต่ก็ยังมีคนมาที่วัดเยอะ รวมทั้งทัวร์ที่มาลง คนจะเยอะตั้งแต่ทางเดินก่อนจะถึงวัดซึ่งเป็นถนนที่มีร้านขายของเยอะมาก มีทั้งของกินและของฝากมากมาย ส่วนตัวผมไม่ค่อยชอบวันนี้เท่าไหร่เพราะคนค่อนข้างเยอะ
สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในย่านอาซากุสะ ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากให้มาเยี่ยมเยือน มีร้านขายของที่ระลึกมากมายสองข้างทางกว่าจะถึงตัววัด
วัดที่มีชื่อเสียง ทางเข้ามีโคมไฟสีแดงๆที่ทุกคนมักไปถ่ายรูปกัน บริเวณวัดมีร้านของฝาก ของกิน ของที่ระลึกมากมาย
วัดเซนโซจิมีโคมสีแดงขนาดใหญ่ ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญแห่งหนึ่งในโตเกียว
ผู้คนจากทั่วโลกแวะเวียนมาถ่ายรูป ช้อปปิ้ง ขอพรจากที่นี่
ในช่วงที่ไปเป็นวันสำคัญของคนญี่ปุ่น สองร้านข้างทางประดับธงชาติ
มีขบวนแห่และการแสดงที่แปลกตาให้ชม
ตัววัดมาความสวยงามมากครับ และ ตั้งแต่ทางเข้าไปจนถึงตัววัดจะมีของขายตลอด ทาง หนักไปทาง อาหาร ขนมครับ ขนมแป้งทอด ร้านสุดท้ายก่อนถึงตัววัดอร่อยมากครับ และรอบๆบริเวณก็เป็นแหล่งซื้อของ และเดินเล่นที่ดีมาก และที่สำคัญ เดินทางไปมาสะดวกมากครับ
วัดที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมเดินทางมาสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล รวมทั้งมาท่องเที่ยวและแวะชมแวะซื้อสินค้าต่างๆ มากมายที่มีขายเรียงรายตามทางเดินเข้าไปในวัด และบริเวณรอบๆ วัด เข้าชมฟรี อยู่ย่านอาซากุสะ เดินทางมาง่ายด้วยรถไฟใต้ดิน