อาสะกุสะ

อาสะกุสะ มีผู้คนมามากมาย วัดสวย และมีความศักดิ์สิทธิ์ มีความสวยงาม และเหมาะกับการเดินถ่ายรูป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Punpunch
ย่านเก่าแก่

นั่งรถไฟใต้ดินมาค่ะ ย่านนี้มีทั้งวัดเซ็นโซจิ ศาลเจ้าอาซาคุสะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
jitsiri

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

เดินทางไปด้วยรถไฟใต้ดิน ไปถึงมืดแล้วร้านขายของปิดหมด แต่เดินเลยไปหน่อยจะเจอร้านดองกี้ เข้าไปละลายเงินได้เป็นชม.เลย ที่ดองกี้มีฟรีไวไฟให้ใช้ด้วย

ขอบคุณ arrissa2015
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นวัดเก่าแก่ของโตเกียว คนนิยมมาเซี่ยงเซียมซี เพราะเล่าขานต่อกันมาว่าแม่นมาก ตอนกลางวันคนจะเยอะมาก ต้องมาแต่เช้าตรู่ หรือไม่ก็ค่ำๆเลย แต่วัดก็ปิด แต่รับรองว่าสวยไม่แพ้กลางวัน

ขอบคุณ Huato N

หากไปญี่ปุ่นทุกคนต้อไปถ่ายรูปที่โคมแดง อันใหญ่ยัก ตลอดทางเดินเข้าวัดมีร้านค้าจำหน่ายสินค้า หากท่านยากไปในย่ามคำคืนก็ยังได้ สวยไปอีกแบบ ครับ

ขอบคุณ KOKOLO
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีร้านค้าเยอะมาก ท้ังของกินและของฝาก แนะนำให้ไปตอนเช้าก่อนทัวว์ลงเพราะคนจะยังไม่พลุกพล่าน แต่ร้านค้าอาจจะเปิดยังไม่เยอะ มีปังเมลอนร้านดังอยู่

ขอบคุณ Littlepaaz
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นวัดที่เก่าแก่และเป็นศูนย์รวมของร้านค้าต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นขนมของที่ระลึกเสื้อผ้าตลอดริมข้างทางโดยสามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัวระหว่างวัดกับร้านค้า สำหรับการเดินทางก็มาไม่ยากครับ นั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานี Asakuza ออกจากสถานีแล้วเดินมาไม่ไกลก็ถึงแล้วครับ

ขอบคุณ Toy_BSC_DM