ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/04/23
japanican.com
Agoda.com
Expedia.comUS$96
Rakuten TravelUS$105
PricelineUS$98
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2016

อยู่ทำเลดีมากซึ่งเดินไม่ไกลจากสถานี Asakusabashi เดินทางไปสถานีอื่นๆสะดวกเลยทีเดียว ราคาก็ไม่แพง พนักงานบริการดีพูดภาษาอังกฤษได้ ใกล้ร้านอาหารและของกิน เช่นร้านอาหาร ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่น มีร้าน Lawson ติดกับโรงแรมด้วยสะดวกมาก ห้องสะอาดมาก ของใช้ค่อนข้างครบครัน ห้องกว้างพอประมาณ 1-2 คนได้กำลังดีแต่ไม่ได้ใหญ่มาก ดึกๆเงียบดีเสียงไม่ดังรบกวนการนอน เหมาะกับคนที่เดินทางคนเดียวหรือสองคนที่เน้นประหยัด เดินทางสะดวก ใกล้ร้านอาหาร

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องปลอดบุหรี่จะไม่มีกลิ่นบุหรี่ติดห้อง
ขอบคุณ aous289
ms-asakusabashi マネージャー ของ โรงแรมมายสเตย์ อินน์ อาซากุสะ-บาชิ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2016

ถึงแขก,

มากฉันสรรเสริญคุณของการทำความสะอาดในรัฐของคุณในระหว่างการเข้าพักของคุณสะดวกสบายในการเข้าพักของคุณนอกจากนี้เรายังนำเสนอความยินดี

รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2016

พนักงานพูดภาษาอังกฤษดีมาก ยินดีช่วยเหลือและตอบคำถาม request high floor ไปเลยได้ห้องที่มองเห็น Tokyo Sky Tree มีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบให้บริการฟรี ใกล้สถานีรถไฟ JR มาก ใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารมากมายรวมถึงร้านสะดวกซื้อ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: request วิว Tokyo Sky Tree ได้
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ licylice

ถึงแขก,

ใกล้กับโรงแรมขอขอบคุณมากของร้านอาหารที่ดี
โอกาสของใช้ได้ต่อไปกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ก่อนไปก็คิดว่าอาจจะไม่ดี แต่พอไปถึง เกินคาด ทั้งห้องที่สะอาด หลับสบายทุกคืน สิ่งอำนวยครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารใกล้เคียง รวมถึง อยู่ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางมาโรงแรงก็สะดวกนั่งสายเดียวถึงจากสนามบินนาริตะถึงโรงแรมแห่งนี้ไม่ต้องรถไฟสะดวกจริง ติดใจที่นี่มากๆ มาพักหลายครั้งแหละ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ teeravut_c

ถึงแขก,

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ดีของโรงแรมของเรา! เรามีความยินดีที่คุณชอบคุณเข้าพักและหวังที่จะเห็นคุณอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2016

คุฯจะสามารถเห็น Tokyo Sky tree หน้าห้องพักของคุณที่โรงแรมนี้ เงียบสงบและบริการดีเลิศ ห้องพักที่เงียบ สงบ สะอาดและปลอดภัย สวยงามมาก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งวัดเซ๋นโซจิ และ โตเกียว สกายทรี เหมาะมากแก่การพักผ่อนของคุณ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Rose R

ถึงแขก,

โดยวิธีการที่จะเพลิดเพลินกับมุมมองของ Sky Tree ที่ผมมีความยินดี
เนื่องจากแสงขึ้นจะมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับฤดูกาลกรุณาใช้แผนทั้งหมดหมายถึงมุมมองแบบต้นไม้ท้องฟ้าก็เป็นช่วงเวลาของที่มีอยู่ต่อไป

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ใกล้ JR asakusa-bashi มาก

เดินไป subway ก็ไม่ไกล

ทำเลเยี่ยม

ละแวกโรงแรมมี ร้านอาหาร และมี minimart สองแห่ง

ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย

ซํกผ้า อบผ้าฟรี ไม่ต้องหยอดเหรียญ

วิวสวยเห็น tokyo tower

นั่งรถไฟไป akihabara ที่เราชื่นชอบเพียงสถานีเดียว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้อง tokyo skytree view จะได้วิวสวยๆ
ขอบคุณ Ange1us