เดินทางง่าย

นั่งสายtobu จากสถานีอาซากุสะมา 150 เยน ลงถัดมา1ป้าย ถึงเลย วิวสวยเห็นรอบๆโตเกียว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2019
ปูนา ข
หัวหิน, ไทย
หอชมวิวสูงสง่า เห็นวิวทั่วโตเ

ออกจากวัดเซนโซจิตรงอาซากุสะ เดินมาเรื่อยเรื่อยจนถึงสะพานสีแดงจะเจอตึกอาซาฮ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2019
TennF

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วันที่ไปคนเยอะมากเพราะเป็นวันหยุดฤดูร้อนของญี่ปุ่น ไม่ได้ขึ้นไปแต่กินข้าวกับไป aqauriam ข้างล่าง เดินทางจากสถานีรถไฟสะดวกมาก

ขอบคุณ treerat2013
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นหอส่งสัญญาณแห่งใหม่ด้านล่างมีสถานที่ Shopping ข้างบนสามารถขึ้นไปชมวิวได้วันไหนอากาศดีดีสามารถมองเห็นฟูจิได้เลยทีเดียว

ขอบคุณ apiradee-earth
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

แลนมาร์คแห่งใหม่ที่มีความสูงมากกว่าโตเกียวทาว์เวอร์
ทันสมัย และมองเห็นวิวได้กว้างไกลกว่า
ปัจจุบันเป็นสิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นและเป็นหอคอยที่สูงที่สุดในโลก ที่ความสูง 634 เมตร

บริเวณรอบๆปลูกดอกไม้และต้นไม้ไว้ให้พักผ่อนหย่อนใจ
มีห้างร้านค้า ร้านอาหารไว้บริการ
ในช่วงฤดูร้อนช่วงปลายเดือนกค.-ต้นเดือนสค.
มีการจุดพลุริมแม่น้ำซุมิดะ
มีค่าธรรมเนียนในการเข้าชมตามความสูงที่เลือก
แนะนำให้มาชมวิวในตอนกลางคืนงดงามมากๆค่ะ

ขอบคุณ waralee_w
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เมื่อผมเดินผ่านริมแม่น้ำสุมิดะตอนกลางคืน ก็เจอกับ Tokyo Skytree อันสูงสง่า มีการเปิดไฟสวยงามในตอนกลาคืน รอบๆมีห้างขายของให้เลือกซื้อของกันได้ด้วย แม้ผมจะไม่ได้เข้าไปชมวิวบนชั้นบนสุด (ซึ่งต้องเสียค่าเข้า) ผมก็สัมผัสถึงความงามของ Tokyo Skytree ได้เช่นกัน แต่ถ้าใครสนใจจะชมวิวก็ไม่ผิดแต่ประการใดครับ

ขอบคุณ Somjest K
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นหอคอยที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น มีคนต่อแถวเข้าคิวขึ้นไปดูเยอะทุกวัน ข้างล่างเป็นที่ขายของที่ระลึก ร้านอาหารและร้านขายขนมต่างๆอร่อย ของฝากต่างๆ

ขอบคุณ julycat