เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดที่จะไปถ่ายพลาดกับหุ่นยนต์ พอตอนกลางคืนประมาณ 1... อ่านเพิ่มเติม
ไปตอนกลางคืนจะสวยไปอีกแบบ เพราะมันโชว์เล่นไฟ กับการเคลื่อนไหวของดนตรี ในห้างก็มีอีเวนท์นู้นนี้ ชอบคาร์ลบี้ทอดสดๆมากๆๆๆ ใครชอบจาการิโกะต้องไม่พลาดดดดดด
สนุกมากครับกับการมาที่โอไดบะ มีห้างเยอะมาก มีพิพิธภัณฑ์ มีออนเซน มีหลายอย่างที่ไม่น่าเชื่อ เกิดขึ้นบนเกาะที่เกิดจากการถมทะเล สุดยอดครับ
สำหรับคอโมเดลกันดั้มห้ามพลาดเลย ต้องแวะมาถ่ายรูปคู่กับกันดั้มยัก มีห้างสรรพสินค้าขายโมเดลหุ่นยนต์หลายแบบ ราคาถูกกว่าประเทศไทยมาก
ตรงลานหน้าห้าง diversity tokyu plaza เป็นลานกิจกรรม มีกันดั้มยักษ์ และ เวทีคอนเสิร์ต มีโชว์กันดั้มด้วย สามารถขยับตัวได้พร้อมการแสดงแสงสีเสียงแนะนำมาช่วงเย็นเป็นการแสดงสั้นๆ
สวนไดบะ เป็นสถานที่ที่มีความสะดวกสะบายทุกอย่าง มีความทันสมัย น่าเดินเล่น มีของกินมากมายให้เลือก การเดินทางสะดวกสะบาย
ในช่วงเย็นๆ จะมีการแสดงแสงสีเสียง กับตัวหุ่นกันดั้ม
สามารถดูเพลินๆ ได้ แล้วรวดเดินต่อไปดูสะพานสายรุ้ง
ถ้าโชคดีจะเจอเปิดแสงสีรุ้ง